Tặng 1000 giftcode game Tam Quốc Liên Kích

Nhân dịp game mobile Tam Quốc Liên Kích chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2018 Giftcode
Tam Quốc Liên Kích

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Liên Kích

Nhân dịp game mobile Tam Quốc Liên Kích chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị chứa Thuốc EXP 2 x10; Vàng x50000; Thuốc Thể Lực 1 x5; Thuốc Tinh Lực 1 x2.

Đã phát hết.

Sau khái niệm Liên Kích, Hợp Kích thì cơ chế “nối chiêu” trong Tam Quốc Liên Kích chính là bước đột phá lớn tiếp theo của dòng game thẻ tướng thời gian qua. Bằng việc cho phép người chơi được thao tác sâu hơn vào diễn biến trận đấu, tựa game đã dần thoát ra khỏi cái bóng của việc chỉ chăm chăm thu thập tướng để xuất chiêu. Giờ đây đội hình toàn tướng xịn chưa phải là tất cả, trình độ của người chơi mới là thứ quyết định thắng thua.

Tặng 1000 giftcode game Tam Quốc Liên Kích 0

Tặng 1000 giftcode game Tam Quốc Liên Kích 1

Không chỉ vậy, Tam Quốc Liên Kích còn được trang bị nền đồ họa rất đẹp mắt. Nó mang hơi hướng của những tựa game Nhật Bản, màu sắc với tông màu sáng, rất huyền ảo, lãng mạn. Thêm vào đó, tạo hình của hệ thống tướng cũng là điểm cộng lớn mà chắc hẳn người chơi nào cũng sẽ thích. Vẫn giữ được các nét đặc trưng của từng nhân vật thời Tam Quốc nhưng nhà sản xuất đã khéo léo thêm thắt các chi tiết dù nhỏ nhưng lại rất “nổi”, tạo ra một cái nhìn khác lạ hơn về những Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân… vốn đã quen thuộc.

Tặng 1000 giftcode game Tam Quốc Liên Kích 2

Đặc biệt, trong game còn có thêm tính năng Bạo Y (đánh bạo kích… “lột đồ). Các nhân vật nữ vốn đã rất “bốc lửa” nay lại càng thiêu đốt mọi ánh nhìn. Trong số những nữ tướng bị đánh bay hết quần áo, có lẽ, Hoàng Nguyệt Anh chính là nhân vật đen đủi nhất. Trong khi nhiều mỹ nhân khác chỉ bị “rơi” vài mảnh đồ thì Hoàng Nguyệt Anh còn bị “rách”, nhiều đến mức tả tơi như kiểu vừa “chạy giặc” vậy. 

Trang chủ https://tamquoclienkich.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu