Tặng 1000 giftcode game Hảo Hán Ca Mobile

Nhân dịp game mobile Hảo Hán Ca ra mắt vào sáng ngày 5/1/2018 mà NPH myG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2018 Giftcode
Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hảo Hán Ca Mobile

Sau thời gian thử nghiệm, game mobile dàn trận chiến thuật Hảo Hán Ca đã sẵn sàng ra mắt game thủ vào 10h sáng ngày 05/01 sắp tới. Nhân dịp ra mắt, NPH MyG đã gửi tặng đến bạn đọc 2Game 1000 giftcode hấp dẫn bao gồm các vật phẩm như 100 KNB, 100 đá cường hóa, 30 thể lực.

Tặng 1000 giftcode game Hảo Hán Ca Mobile 0

Còn lại: 43

Hảo Hán Ca Mobile là tựa game mobile hiếm hoi sử dụng bối cảnh Thủy Hử để xây dựng cốt truyện. Từng bối cảnh trong game được bám sát nguyên tác, thể hiện dưới dạng chương hồi của phụ bản và tên của các địa danh, nhân vật trong game. Qua đó trò chơi sử dụng nền đồ họa chibi tươi sáng, trau chuốt về hình ảnh và hiệu ứng tạo cảm giác chiến đấu chân thực.

Tặng 1000 giftcode game Hảo Hán Ca Mobile 1

Game mobile Hảo Hán Ca còn được đội ngũ người Việt phát triển với mục tiêu ban đầu là một game vừa có tính giải trí cao lại vừa mang rất nhiều tính chiến thuật, đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Chúng tôi mất 2 năm để phát triển sản phẩm này với rất nhiều tính năng khác nhau, lượng nhân vật phong phú và rất nhiều vật phẩm thú vị khác.

Tải game Hảo Hán Ca Mobile cho AndroidIOS
Trang chủ: http://hhc.myg.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile