Tặng 1000 giftcode Bùm Chíu mobile

Nhân dịp game mobile Bùm Chíu chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Giftcode
Bùm Chíu

Bắn tọa độ / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bùm Chíu

Nhân dịp game mobile Bùm Chíu chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tặng 1000 giftcode Bùm Chíu mobile 0

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Bùm Chíu là dòng game “kéo, thả, bắn” rất đã tay. Đây là một sự kế thừa cực kỳ hợp lý khi muốn chuyển Gunbound từ PC lên điện thoại. Trò chơi sở hữu đồ họa dễ thương với rất nhiều các heroes nổi tiếng từ trong truyện tranh, phim ảnh, anime, LoL,…Các game thủ sẽ được điều khiển Iron Man, Naruto, Ahri,…tham gia chiến đấu với nhau. Mỗi Heroes đều có một skill đặc biệt riêng tạo nên sự đột phá khác nhau.

Tặng 1000 giftcode Bùm Chíu mobile 2

Và do được coi là dòng game nhập vai – PK tọa độ, bạn sẽ được pick tướng cho team của mình. Theo đó bạn sẽ được nhập vai vào trong heroes mà mình yêu thích, cày level, nâng cấp kĩ năng, vũ khí qua từng màn chơi. Bạn sẽ phải thể hiện khả năng PK cũng như kĩ năng sử dụng chiêu thức hợp lý để có thể dành chiến thắng. Và cuối cùng bạn sẽ được một lần nữa quay trở về tuổi thơ với Bắn súng tọa độ với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt với tính năng đấu liên quốc gia, game Bùm Chíu mobile còn hứa hẹn sẽ là tựa game đáng chơi vào thời điểm này!

Trang chủ http://bumchiu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!