Mừng sinh nhật 2Game tặng 666 VIP code game Xích Bích 3D

Nhân dịp trang tin 2Game tròn 2 tuổi mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả chuyên trang 666 VIP code game Xích Bích 3D giá trị chứa 2 lệnh Tầm Tiên cao; 3 Son hồng; 600 Võ Hồn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/09/2017 Giftcode
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Nhân dịp trang tin 2Game tròn 2 tuổi mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả chuyên trang 666 VIP code game Xích Bích 3D giá trị chứa 2 lệnh Tầm Tiên cao; 3 Son hồng; 600 Võ Hồn.

Đã phát hết.

Xích Bích 3D thuộc thể loại thẻ tướng lấy phong cách chơi Thủ tháp làm đề tài chính. Các mãnh tướng trong game vẫn được giữ nguyên hình dạng 3D quen thuộc của dòng game Tam Quốc khi đặt vào tháp án ngữ. Đặc biệt một số tướng lịch sử có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Về chiến thuật, Xích Bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí đặt thủ. Điều này hòng mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.

Mừng sinh nhật 2Game tặng 666 VIP code game Xích Bích 3D 0

Một điểm thú vị nữa là game được mô phỏng toàn bộ theo các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Và ngoài gameplay thủ tháp ra game vẫn sở hữu các tính năng của một tựa thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tường, nâng sao hay trang bị vật phẩm thường thấy.

Trang chủ http://xichbich3d.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn