Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ

Trong ngày Alpha Test, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị ngay khi đặt chân vào game Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/03/2017 Giftcode
Kiếm Vũ Mobi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Mobi

Trong ngày Alpha Test, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như: Gói quà trị giá 15.000.000 VNĐ (75.000 vàng); Tất cả đều lên VIP 5; VIPCode trị giá 1.000.000 VNĐ ngay khi đặt chân vào game Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Có thể nói Kiếm Vũ Mobi xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam giống như mở ra trang mới cho thể loại game MMORPG đề tài kiếm hiệp. Game kết hợp rất nhiều yếu tố “kinh điển” từng một thời đình đám trong những game PC nhập vai như Giao Dịch, Khinh Công Chiến hay Bang Chiến.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ 0

Tham gia vào Kiếm Vũ Gamota, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn qua khắp chốn giang sơn, đánh quái trên các mái nhà hay thậm chí là đứng săn Boss… trên mây. Đây thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ là mặt đất, mà còn cả trên những dãy núi, dưới biển hay kể cả giữa không trung.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ 2

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ 4

Tính năng Khinh Công Chiến còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối thủ sử dụng kĩ năng, game thủ hoàn toàn có thể nhờ vào Khinh Công mà né đòn hay có thể tạo ra những tình huống bất ngờ nếu tránh skill tốt và áp sát vào đối thủ.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ 6

Không chỉ là Khinh Công Chiến, điểm mạnh nhất của game Kiếm Vũ Mobi còn là tính năng Giao Dịch từng một thời nổi đình, nổi đám trong các game kiếm hiệp PC. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ giá trị mang ra buôn bán, trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua những trang bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

Trang chủ: http://kiemvu.gamota.com

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!