Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online

Nhân dịp game mobile Bem Bem GO (Bem Bem Online) chính thức closed beta tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2017 Giftcode
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bem Bem Online

Nhân dịp game mobile Bem Bem GO (Bem Bem Online) chính thức closed beta tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode chứa Tinh Hoa Pet x100; Thẻ Auto x3; Bình Thể Lực; 30.000 Vàng

Đã phát hết.

Cuối cùng thì sau khoảng thời gian chăm chút hoàn thiện, Bem Bem Online đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h sáng ngày 9/3/2017. Hãy nhanh nhanh đăng nhập để trải nghiệm lối chơi bắn súng tọa độ kinh điển cùng vô số những thú vị khác.

Vừa bắn súng tọa độ, vừa “leo rank”

Hệ thống này được thiết kế rất giống với quy tắc “leo rank” trong các tựa game MOBA nổi tiếng hiện nay. Người chơi được tính rank từ 5 trận đấu đầu tiên, sau đó lại tiếp tục “leo rank” nhờ những điểm cộng qua từng chiến thắng. Nhờ vậy những trận tranh tài trong Bem Bem Online sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 0Tính cạnh tranh trong Bem Bem GO là rất cao

Có thể thấy việc áp dụng hệ thống Xếp hạng vào dòng game bắn súng tọa độ đang rất được yêu thích. Bằng chứng là, Bem Bem Online ở các thị trường nước ngoài đã gặt hái được vô số thành công đáng kể. Giờ đây, cuộc chơi của các “cày thủ” không còn chỉ dừng ở chuột và bàn phím, chúng ta sẽ được “so kèo” với phương thức hoàn toàn mới: vuốt và chạm.

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 2

Tiến hóa súng độc nhất vô nhị

Gunbound có dàn xe phong phú thì Bem Bem Online lại có kho vũ khí và tính năng Tiến hóa súng có một không hai. Người chơi có cơ hội được Tiến hóa món vũ khí của mình khiến chúng vừa thay đổi hình dáng, công dụng và thậm chí là cả hiệu ứng mới cực hữu ích.

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 4

Nhờ kho vũ khí đa dạng cộng thêm tính năng Tiến hóa súng độc nhất, Bem Bem Online cho phép người chơi thoải mái “mix” ra phong cách bắn của riêng mình. Vì mỗi loại súng đều mang những hiệu ứng ẩn riêng biệt, tùy vào sở thích và đối thủ mà bạn có thể lựa chọn, sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 6

Hệ thống súng và tính năng Tiến hóa độc nhất vô nhị giúp người chơi được tự do lựa chọn phong cách cho riêng mình

Cùng “bem” cùng vui

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 8

Ngoài những trận chiến thông thường, Bem Bem Online còn cung cấp thêm hàng loạt những chức năng tương tác khác. Tựa game rất chăm chút những hoạt động cộng đồng ingame của người chơi bằng những tính năng nhỏ nhưng thú vị. Đây quả là sân chơi không thể bỏ lỡ dành cho bất kỳ game thủ nào.

Và vẫn còn rất nhiều những điểm đặc sắc khác

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 10

Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 12

Với đồ họa Chibi đáng yêu, thân thiện cùng lối chơi vừa truyền thống lại pha những cách tân đầy sáng tạo, Bem Bem Online hứa hẹn sẽ trở thành Tân vương dòng game bắn súng tọa độ 2017. Hãy cùng tham gia ngay vào cộng đồng trò chơi này và trui rèn để trở thành “Bem thủ” đỉnh cao nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Trang chủ: http://bem2.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!