Tải game về máy
Zombie Watch

Zombie Watch

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Zombie Watch

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đại dịch Zombie chỉ có trong tưởng tượng song luôn khiến cho con người chúng ta cảm thấy khiếp sợ mỗi khi nghĩ đến và với Zombie Watch thì những suy nghĩ đó lại càng trở nên thực tế hơn rất nhiều. Cụ thể hơn đây là một tựa game theo chủ đề sinh tồn với những hoạt động thường thấy trong những tựa game cùng thể loại như chế đồ, xây dựng hay săn bắt…v…v…

Khởi đầu game tất nhiên bạn sẽ chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng cả, việc cần làm ưu tiên đó là tích trữ lương thực, nước uống để có thể sống sót. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu nếu bạn muốn sống sót trong thế giới của Zombie Watch, bởi nếu hai chỉ số độ no và độ khát bị tụt về 0, bạn sẽ phải bắt đầu game lại từ đầu. Kế đó hãy cố thu nhặt những nguyên liệu cơ bản nhất xung quanh bạn như cỏ dại, đá cuội hay cành cây để có thể chế tạo ra được một chiếc búa thô sơ.

Từ những vật dụng ban đầu như chiếc búa, bạn hoàn toàn có thể phát triển ra và chế tạo được nhiều món trang bị hữu ích hơn về sau như rìu, cuốc hay thậm chí là những món vũ khí như giáo mác, thương… hiển nhiên rằng ở những giai đoạn đầu game, thì những món trang bị thô sơ như búa, rìu… hoàn toàn có thể được sử dụng làm vũ khí tuy rằng sát thương gây ra hơi thấp cũng như không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chiến đấu.

Sau khi đã thu được những nguyên liệu để chế tạo ra những trang bị cần thiết, bước tiếp theo mà bạn cần làm đó là xây dựng cho mình một nơi trú ẩn vững chải, nơi mà giúp bạn tránh được sự tấn công của đại dịch Zombie, hay những thú dữ hoặc đơn giản chỉ là tránh cái lạnh lẽo của màn đêm. Chỗ trú ẩn càng chắc chắn thì bạn càng yên tâm hơn để có thể phát triển nhân vật của mình về sau này, cũng như có thể thoải mái nghỉ ngơi trong khi những người chơi khác nhiều khi vẫn phải cặm cụi ngoài đêm tối.

Cuối cùng là hãy tránh đụng độ những Zombie hết mức có thể khi ở giai đoạn đầu game. Càng về sau có thể bạn sẽ chế tạo được những món trang bị khủng với lượng phòng ngự hoặc khả năng tấn công ưu việt, lúc đó việc đối đầu với những Zombie thường có lẽ không còn quá nguy hiểm, nhưng ở giai đoạn đầu chúng khá mạnh và sẽ khiến bạn tốn thời gian tiêu diệt cũng như hồi sức sau mỗi lần chiến đấu. Và tất nhiên một tựa game hấp dẫn như Zombie Watch đương nhiên sẽ có chế độ Co-op Multiplayer cho phép nhiều người chơi cùng tham gia với nhau. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn