Tải game về máy
Zombie Survival: Game of Dead

Zombie Survival: Game of Dead

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Zombie Survival: Game of Dead

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Trong Zombie Survival bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng trong đại họa zombie và phải chống lại tầng tầng lớp lớp thây ma đang xông đến xâu xé bạn.

Để bảo vệ bản thân bạn sẽ trang bị vô số loại vũ khí từ cơ bản như AK 47, M16 cho đến những loại đặc trị thây ma như cưa máy, súng laze,…v…v…Và lưu ý là chúng chỉ có thể được mua bằng lượng tiền ảo có trong game, nên hãy tìm cách hoàn thành những mục tiêu phụ mà màn chơi đề ra để dư dả túi tiền mua vũ khí mới về sử dụng.

Trong game này có rất nhiều loại zombie, có loại thì nhanh nhẹn, có loại lại hết sức trâu máu, bạn phải sử dụng đúng vũ khí hoặc kỹ năng đặc biệt để đả thương chúng. Nhắc đến kỹ năng đặc biệt thì game cũng cung cấp một nhiều loại giống như vũ khí và bạn cần phải mở khóa chúng từ từ thông qua quá trình chơi game. Đó có thể là các loại lựu đạn dùng cho những đám đông kẻ địch hoặc cao cấp hơn là gọi không kích trên không xuống bỏ bom chúng.

Đồ họa của game khá dễ chịu và ưa mắt, thích hợp dành những game thủ đang tìm kiếm một sản phẩm giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó bạn còn có thể qua những mini game dạng đập chuột chũi để mở khóa thêm vàng và kim cương và đổi gió nữa.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng