Tải game về máy
Zombie Anarchy

Zombie Anarchy

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Zombie Anarchy

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đây tiếp tục là một tựa game lấy đề tài Zombie thuộc thể loại hành động kết hợp chiến thuật độc đáo đầy hứa hẹn nữa cho cộng đồng game thủ trải nghiệm đúng dịp lễ Halloween đang cận kề.

Zombie Anarchy sở hữu cốt truyện khá giống với series The Walking Dead nổi tiếng khi đưa người chơi nhập vai một người đàn ông tên Kane đang lạc bước trong ngày tận thế. Với nhiệm vụ sống còn là cố gắng tồn tại trước bè lũ zombie đông đảo đồng thời xây dựng một căn cứ vững chắc để vừa phòng thủ, vừa giữ cho những người còn sống được an toàn. Không chỉ chống chọi với lũ zombie khát máu, người chơi còn phải dè chừng những nhóm người cạnh tranh khác luôn lăm le đánh chiếm nơi đây.

Giống như Clash of Clans, Zombie Anarchy đặt nặng yếu tố chiến thuật cho phép người chơi tự quyết định cách xây dựng căn cứ như nào cho hợp lý nhất, đủ sức chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và zombie. Người chơi cần phải biết chỗ nào cần đưa nguồn nhân lực, phòng thủ và tháp tấn công.

Không chỉ co cụm phòng thủ, Zombie Anarchy còn cho phép người chơi tấn công và đánh chiếm các khu vực mà zombie hoành hành hay chính nơi trú ẩn của những nhóm người khác. Bằng số lượng quân ít ỏi, người chơi cần phải kết hợp khéo léo để giảm thiểu thương vong tối đa mà vẫn hoàn thành được nhiệm vụ. Mỗi nhân vật mà bạn điều khiển đều có khả năng độc đáo riêng tùy theo tình huống.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC