Tải game về máy
Yugi H5

Yugi H5

▪ Thể loại: Bài ma thuật

▪ Nền tảng: Đa nền tảng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Yugi H5

8.6 điểm - 550 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Yugi H5 được phát triển chủ yếu mang đến cho game thủ những hình ảnh và chi tiết bám khá sát với cốt truyện gốc Vua Trò Chơi. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga/anime về Yu-Gi-Oh!

Điều đáng chú ý rằng dù là phiên bản di động song luật đánh bài trong Yugi H5 vẫn khá nguyên bản so với các game Yu-Gi-Oh! chính chủ khác. Cụ thể số lượng điểm gốc (HP) của người chơi vẫn là mức 8000, dù vậy ở một số ván đấu tân thủ khác sẽ là 4000 mà thôi. Trong khi đó số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ có 6 lá rút ngẫu nhiên trong bộ 40 lá, trong khi bàn đấu sẽ là 5×2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật Công – Thủ trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay bẫy,…là 5 quân. Điều này hứa hẹn mang đến những trận đấu bài ma thuật đỉnh cao cho người chơi và thỏa sức vận dụng yếu tố chiến thuật, dung hợp bài của riêng mình.

Song song đó người chơi cũng sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật đã từng xuất hiện tại các phiên bản game Yu-Gi-Oh! trước, khoảng hơn 300 lá bài ở phiên bản hiện tại. Với mỗi lá bài lại có công dụng và lối chơi khác nhau. Quan trọng hơn việc game càng đa dạng hệ thống bài sẽ khiến cho nội dung game trở nên phong phú và có chiều sâu hơn sau mỗi ván đấu.

Tuy nhiên do là một tựa game online đa nền tảng nên Yugi H5 sở hữu các hoạt động chỉ xoay quanh việc đấu bài ma thuật mà thôi! Cụ thể người chơi có thể thi đấu với AI hay thi đấu PvP với người chơi khác. Đặc biệt phần chơi cốt truyện vẫn được áp dụng và nó đóng vai trò khá quan trọng giúp người chơi luôn có thể tiếp cận những trận đấu đỉnh cao như các nhân vật chính đã từng làm trong truyện Vua Trò Chơi.

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

18/12/17 - 10:00

Yugi H5

Máy chủ S1 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Yugi H5 – Mời Bạn Nhận Thưởng

  Yugi H5 – Mời Bạn Nhận Thưởng

  Yugi H5 - Tiến hành chia sẻ code mời bạn của mình hoặc nhập code mời bạn của người chơi khác để tạo quan hệ mời giúp các bạn có thêm bạn cùng chơi và đặc biệt là có thể nhận các phẩn thưởng hấp dẫn khi đạt đủ điều kiện.

  Yugi H5 – Quỹ Trưởng Thành

  Yugi H5 – Quỹ Trưởng Thành

  Yugi H5 - Quỹ Trưởng Thành là một kiểu đầu tư siêu lợi. Khi mua gói đầu tư này, bạn sẽ nhận phần thưởng tương ứng (Gem và Bài hiếm) khi hoàn thành các mục tiêu yêu cầu.

  Yugi H5 – Thẻ Tháng

  Yugi H5 – Thẻ Tháng

  Yugi H5 - Khi có Thẻ Tháng, chư vị sẽ được tặng lá bài Yêu Tinh Holy (Thẻ Bạc) và Triệu Hồi Demon (Thẻ Vàng) cùng rất nhiều phúc lợi khác. 

  Yugi H5 – Hộp Ưu Đãi

  Yugi H5 – Hộp Ưu Đãi

  Yugi H5 - Các Hộp Ưu Đãi tồn tại vĩnh viễn có các giá trị khác nhau. Mỗi Hộp Ưu Đãi đấu thủ chỉ có thể mua 1 lần duy nhất gồm các thẻ bài hiếm cũng như số lượng gold lớn.

  Yugi H5 – Quà Nạp Lần Đầu

  Yugi H5 – Quà Nạp Lần Đầu

  Yugi H5 - Khi nạp thẻ lần đầu tiên tại máy chủ sẽ nhận được những phần thưởng ưu đãi cực khủng như bên dưới.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng