World War Heroes

World War Heroes

▪ Thể loại: Bắn súng

World War Heroes

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Người chơi World War Heroes sẽ được tham chiến vào những trận đấu vô cùng căng thẳng cùng những màn đấu súng khốc liệt, nơi mà khoảng cách giữa sự sống và cái chết chỉ có thể được tính bằng vài mm đường đạn bay. Đặc biệt game đã diễn tả rất thật về kho vũ khí khi mỗi khẩu súng đều có thông số tầm bắn và độ giật khác nhau. Đặc biệt nếu người chơi đè nút bắn quá lâu thì các phát đạn sẽ trở nên không chính xác và tỉ lệ “bắn lên trời” nhiều hơn là bắn trúng.

Được xây dựng với bối cảnh Thế Chiến thứ 2, cho nên hệ thống vũ khí, trang bị, quân trang trong game cũng được thiết kế sao cho phù hợp với bối cảnh. Từ ngoại hình nhân vật cho với súng ống hay lựu đạn, mọi thứ đều được thể hiện khá chân thực. Bên cạnh đó World War Heroes còn có khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, mang lại tính cạnh tranh cao cho người chơi. Và sản phẩm còn mang trong mình một số nhân tố nhập vai với việc người chơi có thể thu thập được lượng tiền vàng và sau đó sẽ mua hoặc nâng cấp súng lên để mạnh hơn cho những màn đấu sau.

Kế đến phần đồ họa 3D của game cũng mang lại một điểm nhấn đặc biệt khi ít người có thể ngờ rằng một game trên di động lại đẹp đến thế!!! Game diễn tả hoàn hảo các hiệu ứng cháy nổ và súng ống thể hiện rõ ràng sự khốc liệt của chiến trường Thế Chiến. Đặc biệt hơn giao diện của game có thể khiến người ta nhớ đến Call of Duty World at War – một tựa game được xem như diễn tả tuyệt vời nhất sự khốc liệt của Thế chiến thứ 2

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK