Tải game về máy
World War Hero

World War Hero

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

World War Hero

6.8 điểm - 5 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Điểm đặc biệt của game mobile World War Heroes là sự tự do trong lối chơi khi bạn có thể nhặt và sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 giống như nhiều game FPS khủng khác trên PC đã từng làm như Battlefield hay Call of Duty, game World War Heroes đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trên mobile khi đưa người chơi một lần nữa đến với những chiến trường khốc liệt tại bãi biển Normandy hay thậm chí là cuộc vây hãm Berlin.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào một người lính phe Liên Xô hoặc Phát Xít với đầy đủ vũ khí từ Thế Chiến như M1 Garand cho đến các loại súng máy quen thuộc như MP 40… Đặc biệt game đã diễn tả rất thật về vũ khí khi mỗi khẩu súng có thông số tầm bắn và độ giật khác nhau. Nếu người chơi đè nút bắn quá lâu thì các phát đạn sẽ trở nên không chính xác và tỉ lệ “bắn lên trời” nhiều hơn là bắn trúng người. Game còn mang trong mình một số nhân tố nhập vai với việc người chơi có thể thu thập được lượng tiền vàng và sau đó sẽ mua hoặc nâng cấp súng lên để mạnh hơn cho những màn đấu sau.

Điểm đặc biệt của World War Heroes là sự tự do trong lối chơi khi bạn có thể nhặt và sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ cận chiến cho đến súng ống, các loại chất nổ như lựu đạn hay sử dụng xe tăng để tiêu diệt quân thù trong những chế độ chơi rất quen thuộc PVP theo kiểu Đấu Đội, Đấu Đơn,…v…v…

Đồ họa của game cũng mang lại một điểm nhấn đặc biệt khi ít người có thể ngờ rằng một game trên di động lại đẹp đến thế!!! Game diễn tả hoàn hảo các hiệu ứng cháy nổ và súng ống thể hiện rõ ràng sự khốc liệt của chiến trường Thế Chiến. Sự căng thẳng cũng lộ rõ ra trong những màn chơi trong thành phố khi bạn phải lần mò giữa những con phố mà không biết khi nào đối phương sẽ nhảy ra phục kích.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels