Webgame Đấu Hiệp

Webgame Đấu Hiệp

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Webgame Đấu Hiệp

7.1 điểm - 7 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đấu Hiệp thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt do công ty Huoji – Trung Quốc phát triển và SLG Entertainment độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi sử dụng bối cảnh cổ trang kết hợp thần thoại Nhật Bản với những samurai, ninja và ma quỷ, cộng thêm sự đặc biệt trong khâu thiết kế đồ họa, đường nét mỹ thuật giúp người chơi liên tưởng tới các bộ truyện manga quen thuộc khác. 

Ở phiên bản hiện tại người chơi cho phép bạn chọn lựa 3 chức nghiệp được phân bổ đều theo 3 hệ gồm Thiên, Địa và Nhân tương sinh tương khắc lẫn nhau. Tạo hình cho các nhân vât mang đậm nét anime Nhật Bản với bối cảnh lịch sử thời đại khá là độc đáo.

Chất lượng đồ họa 2D của webgame Đấu Hiệp tương đối tươi sáng, màu sắc cũng rất phong phú. Hệ thống các trường cảnh hay bản đồ trong game được xây dựng đa dạng với mỗi nơi mỗi vẻ và hệ thống NPC, nhân vật, quái vật cũng được tạo hình kỳ công, lột tả tính cách riêng. Dần dần trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ khám phá dần dần cốt truyện của game với những tình tiết mang đậm hơi hướng viễn tưởng, đồng thời có cơ hội chiêu mộ thêm các anh hùng mới về đội hình 4 người của mình.

Về gameplay, Đấu Hiệp Online sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt màn hình ngang thường thấy. Ngoài nhân vật chính lựa chọn ban đầu, đương nhiên ta có thể chiêu mộ thêm rất nhiều nhân vật phụ khác về tổ đội của mình, mỗi người đều có hệ kỹ năng, chỉ số thuộc tính và vai trò tác chiến riêng biệt.

Một điểm đặc sắc của hệ thống chiến đấu là cơ chế ràng buộc giữa nhân vật chính và nhân vật phụ có thể kết hợp mà mang tới những combo kỹ năng hết sức hiệu quả. Hơn nữa các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu còn được thể hiện đẹp, có uy lực đa biến kèm theo hiệu ứng âm thanh sinh động.

Về những phương diện nội dung gameplay khác, trò chơi chú trọng tới sự kết hợp giữa nhân vật chính và nhân vật phụ, có thể thông qua nhiều công năng cơ bản như tinh thạch,  rèn luyện kỹ năng, trang bị hay đẳng cấp để gia tăng chiến lực cho mỗi người. Ngoài ra trò chơi cũng có đủ những hệ thống hoàn chỉnh và đặc trưng khác của dòng game nhập vai như hình thức đấu trường leo bảng xếp hạng, phụ bản đặc thù,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

27/06/18 - 10:00

Webgame Đấu Hiệp

Máy chủ S1 / NPH SLG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu