Tải game về máy
WarZ: Law of Survival

WarZ: Law of Survival

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

WarZ: Law of Survival

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

WarZ: Law of Survival là một tựa game nhập vai hành động sinh tồn có đề tài viễn tưởng. Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai bị bao phủ bởi một loại virus Z khiến cho những người nhiễm phải biến thành Zombie và tấn công những người chơi khác. Trong thế giới tăm tối đó, những người còn sống đã lẩn trốn, đoàn kết và tìm mọi cách để có thể sinh tồn.

Sử dụng góc nhìn từ trên xuống khiến cho WarZ: Law of Survival sở hữu góc nhìn vô cùng bao quát, mọi sự việc diễn ra trong một khung hình của game luôn được người chơi nắm bắt một cách rõ ràng. Cụ thể kèm theo đó là đồ họa 3D tuy không quá cầu kỳ, song vô cùng dễ nhìn và thể hiện được chính xác những gì mà tác giả muốn truyền tải.

Muốn sống sót được trong thế giới của WarZ: Law of Survival, người chơi cần phải làm mọi thứ có thể để tránh sự tấn công tới từ cả Zombie và những người chơi khác. Ngay từ giai đoạn đầu, người chơi nên tránh đối đấu với những Zombie xuất hiện mà thay vào đó là hãy thu thập càng nhiều tài nguyên xây dựng cũng như thức ăn càng tốt. Sau khi đã ổn định về mặt lương thực, hay tìm hiểu các công thức chế đồ để có thể chế tạo ra những vật dụng, công trình hữu ích cho cả quá trình sau này.

Đương nhiên ở một tựa game sinh tồn như WarZ: Law of Survival thì vũ khí và giáp phòng là những vật phấm không thể thiếu. Tuy nhiên không phải vật phẩm nào cũng có thể dễ dàng kiếm hay chế tạo được, mà thay vào đó người chơi cần phải có một chút may mắn thông qua việc mở những rương quà được tặng. Tùy vào chất lượng rương quà mà người chơi có thể thu được những vật phẩm với phẩm chất khác nhau.

Việc gặp gỡ những người chơi khác cũng là điều vô cùng cần thiết trong WarZ: Law of Survival, bởi càng đông người, tỉ lệ sống sót trong game cũng trở nên cao hơn. Thêm vào đó người chơi có thể tiến hành giao dịch vật phẩm với những người chơi khác, từ đó chia sẻ, bù đắp cho nhau những vật phẩm còn thiếu sót để trở nên hoàn thiện hơn.

Chưa dừng lại ở đó, WarZ: Law of Survival còn sở hữu rất nhiều tính năng bên lề hấp dẫn để người chơi trải nghiệm sản phẩm của mình một cách thực tế nhất như nuôi một vài thú nuôi theo sau, lái những phương tiện di chuyển hay thậm chí là tiêu diệt những Zombie nguy hiểm để nhận được những vật phẩm quý giá bội phần.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt