Tải game về máy
War Song Mobile

War Song Mobile

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

War Song Mobile

8 điểm - 9 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

War Song Mobile thuộc thể loại MOBA do công ty Sixjoy Limited phát triển và hiện đang tiến hành thử nghiệm mở rộng tại thị trường Nhật Bản. Ở phiên bản hiện tại trò chơi đang có hơn 20 vị tướng đảm trách vai trò đi đường khác nhau, đồng thời mỗi tướng đều mang tới một nỗi sợ hãi và nguy hiểm khôn lường mà bạn có thể tận tay trải nghiệm chúng cùng với nhiều người chơi khác trong chế độ 5vs5 quen thuộc.

Và ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến khi bạn đặt chân vào MOBA War Song đó chính là chất lượng đồ họa vô cùng bóng bẩy. Cụ thể game được đầu tư và cân chỉnh rất hài hòa từ phần mô phỏng tướng cho đến tạo dựng kỹ năng, bản đồ thi đấu cho đến trang bị, lính hay quái rừng. Tất cả đảm bảo tốt nhu cầu nghe nhìn của người chơi và mang đến sự máu lửa với rất nhiều pha combat liên tục mở ra trong game. 

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ mới mà War Song giúp người chơi có thể trải nghiệm lối chơi MOBA đích thực ngay trên điện thoại nhưng vẫn cho người chơi có thể chiến đấu và thao tác đơn giản, hiệu quả nhất có thể. Để có thể làm dược điều đó là NSX đã nghiên cứu hành vi của người dùng trên di động và tiến hành sắp xếp giao diện, phím bấm kỹ năng, nút định hướng sao cho tốt nhất trên màn hình điện thoại.

Điều độc đáo nhất trong War Song MOBA đó là sự xuất hiện của những hiệp sĩ, siêu nhân, phù thủy…vô cùng phong phú. Theo đó kỹ năng của mỗi tướng đều có một sức mạnh khác nhau, chẳng hạn như loại vật lý và sát thương phép và hồi phục. Bên cạnh đó người chơi sẽ còn có thể mua skin cho tướng và nâng cấp tướng trong ván đấu.

Đặc biệt hơn cả là War Song mobile cho phép người chơi tùy biến vai trò đi đường của bất kỳ tướng nào. Qua đó không tù túng hay giới hạn vào cách chơi cố định của từng tướng mà bạn đã chọn ngay từ đầu. Từ đó hứa hẹn mở ra nhiều kiểu cách lên đồ, đi đường khác nhau cho mỗi tướng trong từng ván đấu khác nhau. Dự kiến ở phiên bản chính thức tổng số tướng có trong game sẽ chạm ngưỡng 40, đây quả là một tin vui đối với các fan MOBA thực thụ.

Bản đồ trong game War Song được thiết kế rất đẹp và các vị trí tháp canh, đường  sông, đường rừng cũng được bày trí một cách công bằng cho cả 2 phe. Ngoài ra hiệu ứng đồ họa từ kỹ năng, trang phục,…ít nhiều cũng giúp người chơi mãn nhãn với các pha giao tranh vô cùng đẹp mắt đến từ thành viên của 2 phe. Dự kiến khi chính thức ra mắt game sẽ cung cấp cho người chơi 3 kiểu thi đấu chính gồm 5vs5;1vs1 và 3vs3. Song song đó là hệ thống đấu rank hay tạo phòng tổ đội chiến cũng góp phần khích lệ người chơi nâng cao kinh nghiệm thực chiến của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile