Tải game về máy
Vua Pocket 3D

Vua Pocket 3D

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vua Pocket 3D

8.97 điểm - 119 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vua Pocket 3D có gameplay dạng Card Battle mô phỏng theo phong cách chiến đấu cổ điển JRPG game Pokemon từng có trên các hệ máy console của Nitendo. Tuy nhiên được tối giản đi khá nhiều để phù hợp với đối tượng người chơi trên smartphone. Điểm nhấn của trò chơi này chính là đồ họa 3D rất bắt mắt thể hiện các Pokemon sinh động và cực kì giống phiên bản gốc trên hệ máy console.

Bên cạnh lợi thế đồ họa đẹp mắt, Vua Pocket 3D còn nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có. Một trong số đó chính là tiến hóa Pokemon theo đúng các cấp và hình dạng trong danh sách các Pokemon. Sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nitendo.

Ngoài ra Vua Pocket 3D còn có các hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau bao gồm lửa, nước, cây cỏ, độc, hồn (tiên), thường (các Pokemon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ tất cả có thể khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và các Pokemon xuất trận. Game cũng có các gia tộc và Boss thế giới là các Pokemon huyền thoại cực kì quý hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí cả Pokemon huyền thoại thông qua việc sưu tập đủ mảnh hồn.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

06/12/16 - 10:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Horsea / NPH SohaGame

02/12/16 - 11:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Articuno / NPH SohaGame

16/11/16 - 08:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Caterpie / NPH SohaGame

10/11/16 - 08:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Gengar / NPH SohaGame

08/11/16 - 08:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Squirtle / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Bí Cảnh

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Bí Cảnh

  Bí Cảnh là hoạt động cũng rất quan trọng trong Pocket 3D. Ở đây, các HLV sẽ có khá nhiều ải, thêm nhiều thử thách hơn trên con đường trở thành nhà Huấn Luyện Pokemon đại tài.

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Pokémon Tower

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Pokémon Tower

  Vua Pocket 3D - Tháp Pokémon là nơi để các HLV có cơ hội sở hữu các Pokémon hiếm, các món đồ cao cấp và những nguyên liệu cần thiết trong chuyến phiêu lưu của mình.

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Pokémon

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Pokémon

  Hệ thống Pokemon trong Vua Pocket 3D rất đầy đủ với hàng trăm loại Pokemon. Các HLV sẽ thấy rất thân thuộc khi lại được nhìn thấy những chú Pokemon đáng yêu của mình chiến đấu.

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Sàn Đấu

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Sàn Đấu

  Vua Pocket 3D - Sàn Đấu - nơi thể hiện đẳng cấp, nơi các HLV trổ tài huấn luyện, sắp xếp đội hình để đánh bại các HLV khác.

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Sàn Tập

  Vua Pocket 3D – Tính Năng Sàn Tập

  Vua Pocket 3D - Sàn Tập có 9 Phụ Bản để các HLV có thể kiếm được cho mình các nguyên liệu rất quan trọng trong việc tiến hóa cũng như tăng cường sức mạnh cho Pokémon.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng