Tải game về máy
Vua Pocket 3D

Vua Pocket 3D

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage
- Nếu chơi webgame nên dùng:

Bạn có thích game này không?

Vua Pocket 3D

8.91 điểm - 46 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vua Pocket 3D có gameplay dạng Card Battle mô phỏng theo phong cách chiến đấu cổ điển JRPG game Pokemon từng có trên các hệ máy console của Nitendo. Tuy nhiên được tối giản đi khá nhiều để phù hợp với đối tượng người chơi trên smartphone. Điểm nhấn của trò chơi này chính là đồ họa 3D rất bắt mắt thể hiện các Pokemon sinh động và cực kì giống phiên bản gốc trên hệ máy console.

Bên cạnh lợi thế đồ họa đẹp mắt, Vua Pocket 3D còn nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có. Một trong số đó chính là tiến hóa Pokemon theo đúng các cấp và hình dạng trong danh sách các Pokemon. Sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nitendo.

Ngoài ra Vua Pocket 3D còn có các hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau bao gồm lửa, nước, cây cỏ, độc, hồn (tiên), thường (các Pokemon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ tất cả có thể khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và các Pokemon xuất trận. Game cũng có các gia tộc và Boss thế giới là các Pokemon huyền thoại cực kì quý hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí cả Pokemon huyền thoại thông qua việc sưu tập đủ mảnh hồn.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

06/12/16 - 10:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Horsea / NPH SohaGame

02/12/16 - 11:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Articuno / NPH SohaGame

16/11/16 - 08:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Caterpie / NPH SohaGame

10/11/16 - 08:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Gengar / NPH SohaGame

08/11/16 - 08:00

Vua Pocket 3D

Máy chủ Squirtle / NPH SohaGame

Tin mới nhất trên trang

xem thêm »
bình luận
top
game tuần
top
game tháng