Tải game về máy
Vua Chiến Hạm

Vua Chiến Hạm

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vua Chiến Hạm

9.26 điểm - 23 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vua Chiến Hạm mobile sở hữu lối chơi dàn trận đánh theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên tính đột phá và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là ở số lượng tàu chiến đồ sộ mà tựa game này sở hữu. Tái hiện gần như toàn bộ bối cảnh của các trận hải chiến trong Chiến tranh thế giới thứ 2, sở hữu tới 200 mẫu tàu chiến khác nhau được mô phỏng với hệ thống thông số cơ bản (trọng lượng, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí…) vô cùng chi tiết.

Tham gia vào game với vai trò của một Đô đốc Hải quân, người chơi sẽ tự tay xây dựng cho mình một hạm đội hùng mạnh với thành phần bao gồm các chiến hạm hùng mạnh từng tham chiến trong Chiến tranh thế giới. Với hệ thống tàu chiến đồ sộ chia thành 8 chủng loại, game thủ sẽ phải rất đau đầu trong việc sắp xếp đội hình cũng như triển khai thế trận.

Chẳng hạn như nếu lựa chọn Tàu sân bay là Tàu chủ lực của hạm đội, thì game thủ sẽ phải sắp xếp một lượng lớn tàu phòng thủ để bảo vệ đội Tàu sân bay của mình khỏi các cuộc tấn công từ Tàu khu trục (tàu phóng ngư lôi). Trong khi đó, Nếu lựa chọn Thiết giáp hạm thì game thủ sẽ gặp bất lợi rất lớn khi đụng độ một hạm đội Tàu sân bay của kẻ địch…

Có thể nói Vua Chiến Hạm là một tựa game mobile mà thoạt nhìn thì người ta sẽ nghĩ rằng lối chơi của nó rất đơn giản, nhưng mấu chốt tạo nên chiến thắng là việc thiết lập cũng như cân bằng sức mạnh của một hạm đội, thì lại là điều mà ít ai có thể làm được. Đó chính là yếu tố làm nên cái gọi là “nghệ thuật chiến tranh”, điều mà không phải tựa game chiến thuật nào cũng có thể khai thác một cách hoàn hảo như những gì mà Vua Chiến Hạm mobile đang thể hiện.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

26/12/16 - 10:00

Vua Chiến Hạm

Máy chủ SHINANO / NPH Funtap

09/12/16 - 10:00

Vua Chiến Hạm

Máy chủ Midway / NPH Funtap

06/12/16 - 11:00

Vua Chiến Hạm

Máy chủ S1 / NPH Funtap

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng