Vũ Cực

Vũ Cực

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vũ Cực

8.87 điểm - 30 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vũ Cực được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tàng Kiếm Lý Ngưu xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác, đồng thời lại có ưu điểm về nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơitiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.

Game hiện mới cung cấp 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần với ưu – khuyết riêng biệt. Cũng cần phải nói thêm rằng trong game tất cả nhân vật đều được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường 2.5D xunh quanh. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động nhân vật phải nói là rất mượt, từng chiêu thức kỹ năng đều có sự tự nhiên, hiệu ứng bóng bẩy và hoa lệ, đả kích cảm chân thực khiến quá trình chiến đấu rất đã.

Về gameplay, Vũ Cực xây dựng khá phong phú với đầy đủ tính năng Linh Dực, Thánh Khí, Khế Ước Thú…Tuy nhiên có một hệ thống đặc sắc đáng để kể tới là hệ thống võ duyên, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều vị mỹ nữ tuyệt sắc về làm bạn đồng hành trong suốt chặng đường phiêu lưu. Người chơi có thể dần dần đột phá 4 cảnh giới của hệ thống võ duyên, mỗi cảnh giới lại tương ứng với một mỹ nữ, mỗi mỹ nữ lại có khả năng chiến đấu riêng biệt, chưa kể diện mạo y phục vô cùng cao sang thanh nhã.

Song song đó game Vữ Cực còn có một nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra trong ngày, một hệ thống phụ bản phong phú với đủ dạng Boss hiếu chiến, đầy thử thách để người chơi chinh phục mỗi ngày. Mỗi hoạt động đều có điểm thú vị riêng, được xây dựng bản đồ đẹp, có hình thức khám phá thú vị, để người chơi tập trung tăng trưởng, thao tác. Cuối cùng là ở giai đoạn cấp cao, người chơi có thể thành lập bang phái, tha hồ tham gia các dạng hoạt động Công thành đấu đá phân tranh lẫn nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

17/01/17 - 08:10

Vũ Cực

Máy chủ S52 / NPH VNG

16/01/17 - 10:00

Vũ Cực

Máy chủ S51 / NPH VNG

12/01/17 - 08:05

Vũ Cực

Máy chủ S48 / NPH VNG

10/01/17 - 08:00

Vũ Cực

Máy chủ S46 / NPH VNG

09/01/17 - 08:20

Vũ Cực

Máy chủ S44 / NPH VNG

07/01/17 - 16:00

Vũ Cực

Máy chủ S41 / NPH VNG

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Vũ Cực – 7 Ngày Thành VIP

  Vũ Cực – 7 Ngày Thành VIP

  Với Vũ Cực Thiên Hạ, cơ hội để quý thiếu hiệp trở thành VIP vĩnh viễn chưa bao giờ đơn giản hơn. Chỉ cần Online đủ 7 ngày, ngay lập tức quý thiếu hiệp được đạt VIP cấp 3.

  Vũ Cực – Boss Phong Ma

  Vũ Cực – Boss Phong Ma

  Vũ Cực - Trấn giữ Phong Ma Tháp là các Boss Phong Ma với nhiều cấp độ khó khác nhau, quý thiếu hiệp tham gia tiêu diệt Boss tại đây sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm hiếm.

  Vũ Cực – Boss Liên Server

  Vũ Cực – Boss Liên Server

  Vũ Cực - Thông qua Boss Liên Server, quý thiếu hiệp có cơ hội hợp sức để cùng nhau tiêu diệt các Boss lớn nhỏ, nhận Hình Siêu.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng