Tải game về máy
Vô Song Nhẫn

Vô Song Nhẫn

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vô Song Nhẫn

5.2 điểm - 10 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vô Song Nhẫn sở hữu nền tảng đồ họa chuẩn HD đem lại những hình ảnh rõ ràng và sinh động trên nền tảng mobile. Trò chơi tạo hình nhân vật có nét chân thực hơn so với các sản phẩm game cùng thể loại trước đó, tất cả đều mang phong cách chiến đấu màn hình ngang đặc trưng. Điểm nhấn ấn tượng nữa của game chính là cách thể hiện gameplay thiên hướng game thùng, đề cao kỹ năng Pk của người chơi thông qua các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, combo liên hoàn.

Game có bối cảnh Tam Quốc khá quen thuộc với 3 lớp nhân vật là Bá Tôn, Tật Ảnh và Huyền Minh. Theo đó mỗi nhân vật sẽ có trường phải sử dụng vũ khí lẫn kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác biệt, mang đến một đối trọng tương đối cân bằng khi cả 3 đều có những kỹ năng khống chế, chạy nhảy khá linh hoạt.

Điểm mạnh nhất của Vô Song Nhẫn chính là hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt và hoành tráng. Cộng với lối chơi dồn dập không ngừng nghỉ khi tham gia các hoạt động phụ bản đã khiến nhiều người bị cuốn hút, nhất là săn Boss và vượt ải. Hay mô thức đả loạn tử do khi hàng trăm người sẽ được nhốt chung một khu vực, sau đó tất cả PK nhau một cách vô cùng điên cuồng cho đến khi chỉ còn một nhân vật cuối cùng trụ lại.

Cơ chế điều khiển trong game Vô Song Nhẫn cũng được cải tiến đáng kể, với các phím bấm được tích hợp khá thông minh ngay trên màn hình mà không hề che lấp đi tầm nhìn của game thủ. Ngoài các thao tác di chuyển, tấn công cơ bản thì người chơi có thể sắp xếp cho mình hệ thống kỹ năng một cách hợp lý. Nhờ vậy mà các chiêu thức combo, hay skill QTE sẽ được thi triển một cách hiệu quả và mang lại những thước phim vô cùng đẹp mắt cho người chơi.

Bên cạnh sự xuất hiện dày đặc của các tính năng, Vô Song Nhẫn cũng có những hệ thống đặc sắc riêng mà không thể bắt gặp ở các tựa game RPG khác. Đầu tiên phải kể đến là tính năng thú cưỡi, cánh và thần binh bắt mắt, hỗ trợ kỹ thêm năng Pk phong phú cho nhân vật. Kế đến hệ thống Thần tướng cũng là điểm mới của Vô Song Nhẫn có khả năng tạo nên sự đột phá, trợ chiến tích cực cho người chơi trong các cửa ải khó.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi