Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vô Song Chiến Ký

7.17 điểm - 12 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vô Song Chiến Ký cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Game xây dựng dựa trên chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, vì vậy người chơi cần phải sắp xếp trận hình phù với để có thể chiến thắng và nhận được quà tặng hấp dẫn.

Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh các tính năng chiến thuật của dòng game Nhập vai Theo Lượt, Vô Song Chiến Ký còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường…Ngoài ra người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thời trang nhân vật độc đáo.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

08/05/17 - 10:00

Vô Song Chiến Ký

Máy chủ S1 / NPH One World

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Vô Song Chiến Ký – Hệ thống thú cưỡi

  Vô Song Chiến Ký – Hệ thống thú cưỡi

  Vô Song Chiến Ký - Khi đạt cấp 8, nhân vật sẽ mở tính năng thú cưỡi. Người chơi có thể tìm mở tính năng thú cưỡi bằng cách bấm vào biểu tượng “Thú” ở góc dưới bên phải màn hình.

  Vô Song Chiến Ký – Hệ thống nhân vật

  Vô Song Chiến Ký – Hệ thống nhân vật

  Trong Vô Song Chiến Ký, hệ thống võ tướng được chia làm 3 loại chức nghiệp với đặc điểm thuộc tính và kỹ năng riêng biệt, bao gồm : Phá Quân, Chiến Hồn và Quỷ Kế.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng