// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Tải game Võ Lâm VTC mobile miễn phí cho Android/iOS/APK
Tải game về máy
Võ Lâm VTC

Võ Lâm VTC

▪ Thể loại: ARPG

▪ Nền tảng: Game Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Võ Lâm VTC

7.88 điểm - 8 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Võ Lâm VTC mobile sẽ tiếp nối những thành công của Truyền Kỳ Võ Lâm Quần Hiệp Online bản PC như thiết kế chiến đấu kết hợp nhiều nhân vật, di chuyển vị trí chiến đấu nhanh, được kỳ vọng đáp ứng sự mong mỏi của người chơi. 

Bắt đầu game, người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật vượt qua thời gian và không gian trở về quá khứ. Vậy nhân vật áo đen bí mật rốt cuộc ở đâu lại xuất hiện ở đây? Lốc xoáy đen ngòm trên bầu trời đã đến đâu? Mâu thuẫn rối ren giữa Ngũ đại môn phái và triều Nguyên liệu có được giải quyết? Game sẽ đưa người chơi trở về ngay từ thời điểm ban đầu.

Game mobile Võ Lâm 2 VTC được thiết kế với rất nhiều nội dung phong phú như các hoạt động đặc sắc mỗi ngày, thử thách giang hồ, chiêu mộ đại hiệp khắp nơi, luyện tập kỹ năng chiến đấu, bảng xếp hạng các cao thủ đứng đầu, cách chơi vận chuyển vé, cướp vé kinh điển, đi tìm và cướp bảo vật, các game nhỏ giao lưu giữa các game thủ,…Dự kiến sẽ mở hệ thống chiến đấu trong toàn quốc, triệu hồi các đại võ lâm trong thiên hạ, thách thức Boss và nhiệm vụ thế giới ngẫu nhiên.

Điểm nhấn của game chính là đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Game thuộc thể loại ARPG kết hợp thẻ tướng quen thuộc nhưng các pha chiến đấu không hề khiến game thủ cảm thấy nhàm chán bởi hệ thống chiêu thức cũng như cách thức ra đòn đều có tốc độ nhanh, dồn dấp và đã tay.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

03/04/17 - 07:20

Võ Lâm VTC

Máy chủ Kim Sơn / NPH VTC Game

29/03/17 - 10:00

Võ Lâm VTC

Máy chủ Hành Sơn / NPH VTC Game

28/03/17 - 10:00

Võ Lâm VTC

Máy chủ Hoa Sơn / NPH VTC Game

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Võ Lâm VTC – Chức năng đại hiệp

  Võ Lâm VTC – Chức năng đại hiệp

  Võ Lâm VTC - Đại hiệp là các hiệp khách mà bạn gặp gỡ và thu nhận về phe mình. Bạn có thể chọn các đại hiệp yêu thích trong phe mình vào đội hình chiến đấu và sắp xếp theo các yêu cầu chiến thuật phù hợp.

  Võ Lâm VTC – Chức năng bí kíp

  Võ Lâm VTC – Chức năng bí kíp

  Võ Lâm VTC - Bí Kíp chính là sức mạnh Huyền Thiên Bí Quyển mà bạn được minh chủ võ lâm Nhậm Đại truyền lại. Nhân vật chính của bạn không tham gia trực tiếp vào trận đánh nhưng sẽ tương tác bằng các phép hỗ trợ của Bí Kíp.

  Võ Lâm VTC – Bảng xếp hạng

  Võ Lâm VTC – Bảng xếp hạng

  Võ Lâm VTC - Bảng xếp hạng là bảng thi đua thành tích của bạn với những cao thủ cùng server. Đây cũng là nơi tra cứu mục tiêu leo hạng của bạn để có những kế hoạch phù hợp trên bước đường chinh phục đỉnh cao của server.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng