Tải game về máy
Võ Lâm VTC

Võ Lâm VTC

▪ Thể loại: ARPG

▪ Nền tảng: Game Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Võ Lâm VTC

8.75 điểm - 4 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Võ Lâm VTC mobile sẽ tiếp nối những thành công của Truyền Kỳ Võ Lâm Quần Hiệp Online bản PC như thiết kế chiến đấu kết hợp nhiều nhân vật, di chuyển vị trí chiến đấu nhanh, được kỳ vọng đáp ứng sự mong mỏi của người chơi

Bắt đầu game, người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật vượt qua thời gian và không gian trở về quá khứ. Vậy nhân vật áo đen bí mật rốt cuộc ở đâu lại xuất hiện ở đây? Lốc xoáy đen ngòm trên bầu trời đã đến đâu? Mâu thuẫn rối ren giữa Ngũ đại môn phái và triều Nguyên liệu có được giải quyết? Game sẽ đưa người chơi trở về ngay từ thời điểm ban đầu.

Game mobile Võ Lâm 2 VTC được thiết kế với rất nhiều nội dung phong phú như các hoạt động đặc sắc mỗi ngày, thử thách giang hồ, chiêu mộ đại hiệp khắp nơi, luyện tập kỹ năng chiến đấu, bảng xếp hạng các cao thủ đứng đầu, cách chơi vận chuyển vé, cướp vé kinh điển, đi tìm và cướp bảo vật, các game nhỏ giao lưu giữa các game thủ,…Dự kiến sẽ mở hệ thống chiến đấu trong toàn quốc, triệu hồi các đại võ lâm trong thiên hạ, thách thức Boss và nhiệm vụ thế giới ngẫu nhiên.

Điểm nhấn của game chính là đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Game thuộc thể loại ARPG kết hợp thẻ tướng quen thuộc nhưng các pha chiến đấu không hề khiến game thủ cảm thấy nhàm chán bởi hệ thống chiêu thức cũng như cách thức ra đòn đều có tốc độ nhanh, dồn dấp và đã tay.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
bình luận
top
game tuần
top
game tháng