Tải game về máy
Võ Lâm Minh Chủ

Võ Lâm Minh Chủ

▪ Thể loại: ARPG

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Võ Lâm Minh Chủ

8 điểm - 45 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Võ Lâm Minh Chủ 3D mobile thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Luckoo Games và do VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi xây dựng nên một thế giới võ hiệp hoành tráng, đem lại một cơ chiến đấu vô cùng đặc sắc, liên chiêu cực bắt mắt, cho phép tự do kết hợp kỹ năng với những món thần bình có sức mạnh vô địch.

Trên phương diện đồ họa, trò chơi được xây dựng bằng Unity 3D, có chất lượng hình ảnh thượng thừa, không kém bất cứ sản phẩm nào trên thị trường Trung Quốc, thậm chí nó cũng hỗ trợ đủ những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như HDR, Particle Effect, đổ bóng chân thực giống với những game client thế hệ mới. Hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game được thực hiện rất đẹp, sinh động và có cử động rất mượt. Ngay đến góc camera cũng có thể xoay chuyển hợp lý để tạo trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người sử dụng.

Hơn nữa, Võ Lâm Minh Chủ còn được áp dụng một bộ engine hành động chân thực tự nghiên cứu, mang lại một hệ thống chiến đấu rất đã tay và đầy uy lực cho game thủ trải nghiệm ngay trên chiếc màn hình smartphone nhỏ bé. Nhân vật có thể tung ra những liên chiêu bóng bẩy, với hiệu ứng kỹ năng đầy tính nghệ thuật, tấn công đối thủ và gây ra đủ dạng trạng thái như choáng, bay lên trời rồi tiếp tục tung chưởng tiếp…

Trước mắt trò chơi có phân chia 3 nghề nghiệp với 3 phong cách hoàn toàn khác biệt gồm Ngạo Kiếm, Linh Sát và Bá Đao. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hệ thống chiêu thức, tốc độ ra đòn hay phạm vi bao quát hoàn toàn riêng, và đặc biệt là không đi theo hướng truyền thống kiểu dps-tanker-healer, ở đây tất cả đều có chiều hướng tấn công kịch liệt, lấy trình độ thao tác để phân định thắng bại. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đưa vào nhiều đặc tính hành động như khinh công, đỡ đòn hay lăn lộn né tránh, để người chơi vận dụng, kích thích trình độ PK.

Ngoài ra Bá Đạo mobile cũng sở hữu nhiều hệ thống đặc sắc khác như Thần Binh cực ngầu, tảo ra ánh lân tinh, gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính của nhân vật và lại có cả tuyệt kỹ năng riêng. Hệ thống bảo thạch để tiến hành khảm nạm, các dạng phụ bản đánh Boss lôi cuốn, Anh Hùng Bảng để PVP…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

13/11/16 - 10:05

Võ Lâm Minh Chủ

Máy chủ Hành Sơn / NPH VTC Mobile

02/11/16 - 10:10

Võ Lâm Minh Chủ

Máy chủ Tương Dương / NPH VTC mobile

31/10/16 - 10:20

Võ Lâm Minh Chủ

Máy chủ Biện Kinh / NPH VTC Mobile

26/10/16 - 13:00

Võ Lâm Minh Chủ

Máy chủ Lâm An / NPH VTC mobile

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK