Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

8.53 điểm - 283 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên thuộc thể loại game mobile nhập vai mang phong cách châu Âu thời kỳ Trung Cổ đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn mang trong mình sức mạnh huyền bí của các tộc Người, Yêu Tinh, Người Lùn và Chư Thần. Thay vì phân chia thành chủng tộc riêng biệt, game cho người chơi lựa chọn giữa hai chức nghiệp Chiến Sĩ và Cung Thủ đại diện cho nhân vật nam hoặc nữ. Về sau người chơi có thể chuyển đổi thành Pháp Sư bằng vật phẩm yêu cầu mà không cần phải chơi lại từ đầu.

Ngoài ra nội dung game phát triển xoay quanh 25 chiếc nhẫn ma bị thất lạc, mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp, muốn sở hữu sức mạnh đó, người chơi không những phải tìm ra nó, mà còn phải vượt qua thử thách của chúa nhẫn. Cụ thể ban đầu người chơi sẽ được dẫn dắt theo cốt truyện, thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp và tích đủ phần trăm để khiêu chiến Chúa Nhẫn và giành lấy chiếc nhẫn thuộc về vị Chúa đó. Việc khiêu chiến giành được Nhẫn ma còn giúp người chơi biến nó thành kĩ năng phù hợp với nghề nghiệp của bản thân, vì vậy giai đoạn đầu hầu như chỉ có làm nhiệm vụ mở kĩ năng, nhận thú cưỡi, cộng điểm thuộc tính cho nhân vật. Phải đến cấp độ 50, các nhiệm vụ hàng ngày mới bắt đầu xuất hiện cho người chơi khám phá.

Nghe thì có vẻ nhàm chán nhưng nhờ tốc độ lên cấp khá nhanh, trang bị tím cũng thu thập được đầy đủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thêm vào đó là những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh lịch sử của những chiếc nhẫn, những chủng tộc thời kỳ đó nên rất nhanh người chơi đã đạt đến cấp độ 50. Ở giai đoạn sau hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị với hàng tá hoạt động hấp dẫn như Chúa Nhẫn Trở Lại, Vực Thẳm Ác Ma, Phế Tích Ma,…cùng các sự kiện Ma Cốc Angmar, Bãi Đấu Ma Thú, Bãi Luyện Hồn, Guild Chiến thử thách bản lĩnh của người chơi.

Hướng dẫn chơi game

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

Sao co trang nap tien lua dao vay teoi

Mat 500k roi troi oi admin oi

Bạn rất tốt nhưng tôi rất tiếc

Chung nao ra sv mới

Chung nao ra sever mới

Báo hô dùm cai va mấy gio biet nap kc dua top

Cho minh hoi nv cua minh lv cap 187 roi h muon chuyen nghe hiep sy phai lam cach nao

Khi nào có nhân vật pháp sư

không bao giờ có đâu bạn
mình hóng lâu lắm rồi mà chưa ra

con điiên

Sao vào game ko đc vậy ad vô mà bảo lỏi mạng mà chơi wii fun sống là sao nhỉ

Sao không vào game đc vậy ad

mình lỡ tao nham nv lam sao để đx zay ad

1 2 3 7
wpDiscuz