Tải game về máy
Vạn Vương Chi Vương

Vạn Vương Chi Vương

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vạn Vương Chi Vương

9.46 điểm - 13 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vạn Vương Chi Vương có một điểm đặc sắc khác so với các gMO cùng thể loại là thay vì giới hạn đội hình 5vs5 như truyền thống thì trò chơi đem đến những trận chiến 18 chủng quân  (9vs9) cùng lúc. Đây cũng là cách giúp game thủ thoải mái lựa chọn những chiến thuật mong muốn, không bị gò bó và nhàm chán khi quyết định binh chủng, tướng lĩnh nào sẽ tham trận. Đặc biệt NPH SohaGame còn cam kết mang đến những trận chiến đỉnh cao, liên máy chủ quy mô quốc tế cho game thủ Việt trải nghiệm.

Dù chỉ sử dụng đồ họa 2D song trò chơi vẫn có độ sâu vừa phải, các nhân vật tái hiện sống động, các thao tác mượt mà, hình ảnh các tướng thẻ bài được chibi hóa, thậm chí có phần cute quá mức khiến cho những nhân vật đậm dấu ấn của Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi…vô hình chung thành đầu to chân ngắn, đáng yêu không tả nổi. 

Và do là một game thẻ bài kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động nên các tướng trong game Vạn Vương Chi Vương sẽ sở hữu một chủng binh và kĩ năng riêng biệt, vẫn chủ yếu đi theo các hướng: Tấn công phép thuật, Hồi máu, Triệu hồi và các trạng thái đặc biệt khác.

Và lẽ đương nhiên chiến thuật là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến thắng thua trong game Vạn Vương Chi Vương. Game đòi hỏi người chơi phải kiểm soát thật tốt những bước bày binh bố trận ngay từ đầu trận có thể sẽ ảnh hưởng đến cục diện sau này. Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào các hoạt động khác như săn Boss, vượt phụ bản, PvP 30vs30 người cùng lúc, Pk Trảm tướng, Công thành chiến,…v…v…để truy tìm hồn tướng, nguyên liệu đầy thú vị.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

05/01/17 - 10:00

Vạn Vương Chi Vương

Máy chủ S6 / NPH SohaGame

30/12/16 - 14:00

Vạn Vương Chi Vương

Máy chủ S4 / NPH SohaGame

28/12/16 - 14:00

Vạn Vương Chi Vương

Máy chủ S3 / NPH SohaGame

27/12/16 - 15:00

Vạn Vương Chi Vương

Máy chủ S2 / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng