Vạn Tướng Trận

Vạn Tướng Trận

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Vạn Tướng Trận

9.58 điểm - 38 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vạn Tướng Trận thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh thời Tam Quốc và cho phép người chơi chiêu mộ các võ tướng vào đội hình để chiến đấu cùng nhân vật chính. Tuy nhiên game Vạn Tướng Trận lại may mắn sở hữu một nền tảng đồ họa chân thực, thu hút người xem chủ yếu ở cách thiết kế ngoại hình nhân vật. Đồng thời các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiện khá ấn tượng, nhưng đáng tiếc là một số trông rất mờ nhạt, không gây được ấn tượng rõ rệt khi lên cấp cao.

Đặt chân vào game bạn có 3 lựa chọn nhân vật chính cho mình đó là Chiến sĩ, Mưu sĩ, Cung thủ. Như vậy Vạn Tướng Trận online không tạo ra sự khác biệt nào ở phần hệ thống nhân vật mà chỉ sử dụng lại những gì đã quen thuộc trong nhiều năm qua. Và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ mở khóa thêm những nhân vật mới để đưa vào đội hình. Vai trò của trận hình trong Vạn Tướng Trận dường như đã bị cắt giảm nhằm làm nổi bật yếu tố Ngũ Hành. Mỗi tướng sẽ thuộc một yếu tố trong Ngũ Hành và từ đó sẽ gây ra những hiệu quả nhất định khi chiến đấu.

Lối chơi của webgame Vạn Tướng Trận rất đơn giản, tất cả diễn biến trong trận đấu đều diễn ra tự động. Vì vậy nếu muốn giành chiến thắng thì bạn phải tìm cách chiêu mộ tướng mạnh, cường hóa trang bị, nâng kỹ năng thường xuyên. Cũng nói về hệ thống kỹ năng thì trò chơi có cách nâng cấp khá thú vị, đó là bạn sẽ phải đánh bại một NPC để được phép nâng kỹ năng lên bậc cao hơn. Phương thức này sẽ tạo cảm giác thử thách hơn so với việc chờ lên cấp hoặc dốc tiền vào để nâng như bình thường. Về mặt tính năng thì vẫn xoay quanh các lựa chọn thường thấy: phụ bản, đấu trường, thú cưỡi,…

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

17/01/17 - 11:15

Vạn Tướng Trận

Máy chủ Ngọc Thố / NPH One World

12/01/17 - 10:10

Vạn Tướng Trận

Máy chủ Thần Ngưu / NPH One World

06/01/17 - 10:00

Vạn Tướng Trận

Máy chủ Xích Báo / NPH One World

05/01/17 - 10:00

Vạn Tướng Trận

Máy chủ Kim Quy / NPH One World

03/01/17 - 11:00

Vạn Tướng Trận

Máy chủ Tiên Lộc / NPH One World

29/12/16 - 10:00

Vạn Tướng Trận

Máy chủ Phi Ưng / NPH One World

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Vạn Tướng Trận – Bang Hội Đại Chiến

  Vạn Tướng Trận – Bang Hội Đại Chiến

  Bang Hội Chiến là một tính năng PvP khóc liệt nhất trong Vạn Tướng Trận, đây là trận chiến nhằm tuyển chọn ra bang hội hùng mạnh nhất để phong tặng danh hiệu đệ nhất bang cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

  Vạn Tướng Trận – Anh Hồn Tháp

  Vạn Tướng Trận – Anh Hồn Tháp

  Anh Hồn Tháp là tính năng vượt ải hàng ngày trong Vạn Tướng Trận, chinh phục được Anh Hồn Tháp bạn sẽ nhân được vô số các vật phẩm giá trị.

  Vạn Tướng Trận – Công Thành Chiến

  Vạn Tướng Trận – Công Thành Chiến

  Công Thành Chiến trong Vạn Tướng Trận ngoài việc mang lại những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn như Vàng thì đây cũng là nơi thể hiện đẳng cấp của các anh tài trong thế giới Vạn Tướng.

  Vạn Tướng Trận – Ngũ Hành Tương Khắc

  Vạn Tướng Trận – Ngũ Hành Tương Khắc

  Vạn Tướng Trận - Trên đường truy tìm tung tích ‘Thất Đại Thần Khí’ Thánh Nữ Chư Quốc đã tìm được bí mật về ngũ hành, thì ra trên mỗi con người đều mang trong người thuộc tính ngũ hành tương sinh tương khắc với nhau.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng