Trấn Hồn Nhai

Trấn Hồn Nhai

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Trấn Hồn Nhai

9.3 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Trấn Hồn Nhai còn được biết đến với cái tên Rakshasa Street là một tựa webgame chiến thuật mới nhất tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi đã chọn cách sử dụng cốt truyện sẵn có từ bộ phim truyền hình cùng tên nổi tiếng để truyền tải vào sản phẩm của mình vô cùng thú vị.

Nếu bạn đọc chưa biết, Trấn Hồn Nhai là một seri phim truyền hình dài tập được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và được phát sóng năm 2016 tại Trung Quốc và được đông đảo người xem đón nhận. Trấn Hồn Nhai, nơi mà con người và vong linh cùng tồn tại, tuy vậy không phải ai cũng có thể vào được những con phố này mà chỉ có Kì Linh Nhân cùng Thủ Hộ Linh của mình mới có thể bước vào. Nhân vật chính trong bộ phim này là Hạ Linh – một sinh viên  bình thường nhưng lại vô tình lạc vào đây. Mọi diễn biến tiếp theo về cuộc hành trình của Hạ Linh sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong Trấn Hồn Nhai phiên bản game.

Sử dụng lối chơi chiến thuật – đấu thẻ tướng đang khá thông dụng ở thời điểm hiện tại, Trấn Hồn Nhai đem đến cho người chơi một lựa chọn mới mẻ trên phân khúc webgame  khi có một bối cảnh cũng như cốt truyện hoàn toàn khác lạ so với những Tam Quốc Chí, Tây Du, Siêu Anh Hùng đang trong tình trạng quá tải trên mọi mặt trận game.

Với Trấn Hồn Nhai, người chơi sẽ được trải qua mọi ngõ ngách trong cốt truyện mạch lạc đã được sắp xếp khéo léo. Trong quá trình chơi, người chơi còn có thể gặp gỡ những nhân vật khác và chiêu mộ họ, tất nhiên sẽ bao gồm cả việc triệu hồi những Thủ Hộ Linh để có thể tạo nên một đội hình hoàn hảo với sự kết hợp đan xen chặt chẽ, tiêu diệt mọi chướng ngại vật trên đường.

Một điểm mới lạ nữa trong Trấn Hồn Nhai là mặc dù sử dụng lối chơi dàn trận làm chủ đạo, song Trấn Hồn Nhai vẫn cho phép người chơi thoải mái di chuyển quanh những bản đồ sẵn có của mình để làm nhiệm vụ, mua đồ hay giao lưu cùng những người chơi khác. Đây được đánh giá là một tính năng vừa có lợi lại vừa gây đôi chút khó khăn cho người chơi khi một mặt tăng tính tương tác cùng khoảng không gian cho người chơi, một mặt lại làm hạn chế đi sự tối ưu cần thiết của một tựa game thuần chiến thuật.

Đồ họa trong Trấn Hồn Nhai không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game mobile ở thời điểm hiện tại khi áp dụng nền tảng đồ họa 2D phổ biến, với tạo hình nhân vật và kiến trúc theo phong cách truyện tranh thường thấy phối hợp cùng nhiều nét chấm phá của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhìn chung Trấn Hồn Nhai là một tựa game đáng để chơi không chỉ với những tín đồ của bộ phim mà còn với tất cả những game thủ ưa thích dòng game mobile và game chiến thuật.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile