Tải game về máy
Tiny Gun

Tiny Gun

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tiny Gun

9.5 điểm - 4 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tiny Gun là game mobile bắn súng tọa độ thế hệ mới, phá vỡ mọi định nghĩa truyền thống khi kết hợp thêm yếu tố thẻ tướng và hành động cực độc đáo. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D chibi cực dễ thương và tươi sáng, chi tiết đầu tư trau chuốt tỉ mỉ, mượt mà, màu sắc bắt mắt, hài hòa.

Về lối chơi, game có mang hơi hướng của những tựa game bắn súng tọa độ “huyền thoại” như Gunbound và Angry Bird, tuy nhiên bên cạnh đó, người chơi có thể chiêu mộ tối đa 3 tướng trong đội hình của mình. Không chỉ đòi hỏi sự bình tĩnh và ngắm bắn chuẩn xác của một tựa game bắn súng, mỗi tướng bạn lựa chọn sẽ sở hữu những skill riêng biệt vô cùng có ích mà người chơi phải kết hợp sao cho tạo ra đội hình mạnh nhất.

Tiny Gun tập trung chủ yếu vào hình thức vượt ải với cơ chế chiến đấu dạng bắn súng tọa độ. Trong 1 ải lớn sẽ có 5 ải nhỏ và một boss đặc biệt. Hiện tại game có khoảng hơn 300 ải. Map chủ yếu chia thành nhiều ải như: Thung Lũng Xanh, Hỏa Diệm Sơn và Động Băng Ngọc. Người chơi không ngừng nâng cấp khả năng bản thân và cấp đội và khiêu chiến các ải tương ứng.

Theo đó game thủ sẽ chạm để lựa chọn skill phù hợp của tướng, giữ và kéo điều chỉnh tâm và hướng bắn. Đặc biệt góc và hướng bắn của lần gần nhất sẽ được lưu lại, giúp người chơi lần đầu dễ dàng qua ải hơn. Game có hệ thống điều khiển cảm ứng đơn giản, dễ hiểu và trực quan.

Ngoài ra game cũng sở hữu nhiều hoạt động đa dạng: Phụ Bản, Triệu Hoán, Khiêu Chiến Boss, Lật Bài Nhận Thưởng, Tìm Em Gái, Đấu Trường PvP, Bang Hội (Kỵ Sĩ Đoàn, Thủ Hộ Cự Long, Lãnh Địa Chiến)…Trong đó, hệ thống PvP trong game cũng được đánh giá là vô cùng sôi nổi và khốc liệt với hai chế độ: đơn và 3 vs 3.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

14/09/16 - 10:00

Tiny Gun

Máy chủ Tam Phong / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng