Time of Dragons

Time of Dragons

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Time of Dragons

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Cảm giác được bay lượn trên bầu trời luôn là niềm đam mê đối với những “phi công” – danh từ 2Game bọn mình muốn ám chỉ những game thủ ưa thích những tựa game bắn nhau trên không như Phi đội, và với Time of Dragons niềm đam mê này dường như càng được củng cố thêm đấy nhé!

Nhắc đến bắn nhau trên không, chắc hẳn người chơi sẽ nghĩ ngay đến những máy bay, những phi cơ, phi thuyền, tên lửa…nhưng không, trong Time of Dragons, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bắn nhau bằng… rồng. Tuy vậy rồng trong trò chơi lại không đơn thuần là những chú rồng chỉ biết đập cánh bay hay khè ra lửa, như vậy thì quá nhàm chán cho một tựa game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Trái lại chúng được trang bị những vũ khí tối tân nhất với nhiều chức năng mà chỉ có thể có ở thế giới tương lai, những chú rồng này như được tiếp thêm muôn phần sức mạnh.

Thật vậy, bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một chú rồng dũng mạnh lại được trang bị thêm lớp áo giáp, động cơ phản lực tăng tốc hay những khẩu súng laze tối tân chưa? Vậy thì bạn sắp được nhìn thấy trong game Time of Dragons rồi đấy. Là một sản phẩm kết hợp giữa óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về loài rồng, trò chơi này đã tạo ra một sinh vật hoàn toàn độc đáo, thỏa mãn nhiều góc khuất trong sự sáng tạo của con người.

Sau mỗi màn chơi, như thường lệ người chơi có thể nâng cấp những chiến binh của mình lên bằng những phần thưởng kiếm được. Ngoài việc nâng cấp bản thân mỗi con rồng, thì nâng cấp súng đạn, giáp, động cơ phản lực…cũng là một sự lựa chọn không hề tồi, khi dù ít dù nhiều, chú rồng của bạn sẽ được mạnh lên đôi chút ở một đặc điểm nào đó như tốc độ, tốc độ bắn hay khả năng chống chịu…

Đem đến 2 mode chơi cơ bản ở giai đoạn thử nghiệm, bao gồm Battle Royal và Teamwork, trong đó Battle Royal biến mọi người chơi thành kẻ thù của nhau, nhốt vào chung một Arena và chiến đấu đến khi còn sót lại người mạnh nhất còn Teamwork Mode lại chia người chơi ra thành hai phe, và nhiệm vụ của mỗi bên là tiêu diệt bên còn lại.

Sử dụng công nghệ đồ họa Unity tân tiến, Time of Dragons online trông như một thế giới thần tiên thu nhỏ, hút người chơi vào những khung cảnh không thể thấy được ở thế giới thực. Với nhiều khung màu sáng, tạo hình núi đồi, chuyển động mượt mà như vỗ cánh, những phát đạn bắn ra đều được thiết kế vô cùng màu mè và sống động. Thao tác di chuyển trong game cũng không khó như người chơi thường nghĩ về một tựa game bắn nhau trên không.

Mặc dù sử dụng đồ họa tân tiến cùng nhiều hiệu ứng đã mắt song game Time of Dragons online lại yêu cầu hệ thống máy không quá cao để có thể tận hưởng một cách mượt mà. Cụ thể hơn người chơi có thể chơi Time of Dragons qua song song hai nền tảng là liên kết với Facebook và Steam.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng