Tải game về máy
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

8 điểm - 4 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ mang đến một cảm quan vô cùng khác lạ. Trong game, tất cả người chơi sẽ cùng tập trung về bản đồ chung Hoàng Thành để thực hiện các hoạt động trong game – điều mà đa số các sản phẩm thẻ tướng hiện nay đều không thực hiện được. Chính việc các game thủ tập trung về thành chính, thực hiện các nhiệm vụ với NPC được phân bố trong thành sẽ tạo cảm giác vô cùng nhộn nhịp và có hứng thú. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

Và cũng giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, người chơi sẽ có nhân vật chính nam hoặc nữ cùng với 5 tướng khác được sắp xếp theo thứ tự đánh. Mỗi tướng sẽ có điểm đánh giá Công, Phòng Thủ, Phụ trợ cơ bản để các game thủ có thể dễ dàng trong việc tính toán đường đi nước bước. Tùy thuộc vào loại Kỹ năng tướng sở hữu mà có thể lựa chọn mục tiêu để tấn công – chủ động chiến thuật, khác hẳn các tựa game “auto” cùng thể loại.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sở hữu nền đồ họa 3D cao cấp, hiệu ứng kỹ năng được đặc biệt thiết kế chi tiết, lột tả xuất sắc những trận chiến mạnh mẽ, khốc liệt và bi tráng. Với kỹ năng Nộ, các game thủ có thể chủ động chọn vị trí đội hình địch mà mình muốn thi triển, khác biệt hẳn với các sản phẩm “auto” khác, chưa kể trong khi thi triển sẽ kết hợp xoay góc nhìn, “slow-motion” cực chất và đã mắt.

Điểm đặc biệt của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nằm ở hệ thống “Hợp Kích 36 thế” – là tính năng chưa một game chiến thuật nào có trên thị trường Việt Nam hiện tại. Theo đó mỗi tướng sẽ “bắt cặp” hảo hữu với một tướng khác, một tướng trong đó sẽ sở hữu kỹ năng Bí Truyền với hiệu quả và sức mạnh “bá đạo” nhưng chỉ có thể được kích hoạt khi tướng còn lại cùng ra trận. Trong những trận chiến cân não, kỹ năng Hợp Kích có thể xoay chuyển càn khôn, chuyển bại thành thắng chỉ trong một nốt nhạc.

Ngoài ra Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang chiến, Bang Hội Đại Loạn Môn, Thông Thiên Tháp, Thí Luyện Danh Tướng… Đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Đất Tào Ngụy

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Đất Tào Ngụy

  Để nhận nguồn tài nguyên dồi dào, đặc biệt là Linh Hồn Pet, dùng để mua các vật phẩm bổ trợ cho Pet, chư vị Chủ Công đừng bỏ qua hoạt động mạo hiểm - Đất Tào Ngụy, một trong những hoạt động đặc sắc trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Tây Thục Chiến

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Tây Thục Chiến

  Một trong những hoạt động hằng ngày không nên bỏ qua, khi tham gia mạo hiểm - Tây Thục Chiến, chư vị Chủ Công chắc chắn sẽ nhận được vô số Vàng, con đường trở thành đại gia trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng không còn xa.

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Đông Ngô Chiến

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Đông Ngô Chiến

  Một trong những hoạt động hằng ngày không nên bỏ qua, khi tham gia mạo hiểm - Đông Ngô Chiến, chư vị Chủ Công chắc chắn sẽ nhận được vô số Thuốc Exp, con đường trở thành quân vương trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng không còn xa.

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Phụ Bản Đội

  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Phụ Bản Đội

  Là hoạt động tổ đội trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Phụ Bản Tổ Đội cho phép các Chủ Công sử dụng Tướng nhân vật Chính để cùng những Chủ Công khác hợp sức tiêu diệt những Boss mạnh, thu thập những mảnh Thần Khí siêu hiếm.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai