Tải game về máy
Tiểu Long Du Hý

Tiểu Long Du Hý

▪ Thể loại: Giải trí

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tiểu Long Du Hý

7.13 điểm - 8 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tiểu Long Du Hý được xây dựng trên nền đồ họa tươi sáng, màu sắc ấn tượng nhưng đâu đó vẫn là những hình ảnh hết sức quen thuộc. Điểm nhấn đặc biệt nhất của trò chơi là những chú cá với muôn hình vạn trạng từ những chú cá dễ thương như Cá Hề, Cá Dưa Hấu.. cho tới những mỹ nhân ngư cực kỳ đáng yêu và thậm chí cả những chú cá hầm hố như Cá Orc, Cá Mập, Iron Shark…

Đi cùng với đó là hệ thống âm thanh cực thú vị, mang tới nhiều bất ngờ. Âm thanh sẽ thay đổi từ trạng thái vui tươi khi bạn đang ăn được nhiều cá, cho tới kì bí dồn dập khi bạn gặp phải Boss hay khi máu giảm xuống vì bị tấn công.

Ngoài lối chơi quen thuộc Cá lớn nuốt cá bé khi vượt ải, bạn còn có thể trải nghiệm các lối chơi khác như Bắn Cá Ăn Xu, Đấu Boss Thế Giới, Thi Đấu Tổ Đội, Trộm Trứng, Giải Đấu Bang Hội… Đặc biệt, với các bản cập nhật liên tục các lối chơi mới như Chống Cửa, Đặt Boom, Pac-man, Bi-a, Ném Bóng…sẽ khiến bạn tự do lựa chọn cách chơi phù hợp.

Để bạn không phải lẻ loi, Tiểu Long Du Hý còn mang tới tính năng bạn đời để bạn có thể cùng một nửa của mình thăm thú và trải nghiệm biển cả bao la. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn trở thành một “bang chủ” có thể hô mưa gọi gió, làm bá chủ biển cả, bạn có thể thành lập Gia tộc và cùng các bạn bè của mình xây dựng để trở lên mạnh mẽ nhất Đại dương trong game.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng