Tải game về máy
Tiêu Dao Giang Hồ 3D

Tiêu Dao Giang Hồ 3D

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tiêu Dao Giang Hồ 3D

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì Tiêu Dao Giang Hồ 3D có thể chính là dự án game mobile kiếm hiệp mới toanh của SohaGame trong tháng 7/2017 này.

Dù hiện tại phía NPH SohaGame chưa công bố nhiều thông tin về dự án này ngoại trừ logo game mang tên Tiêu Dao Giang Hồ 3D. Tuy nhiên qua tìm hiểu của 2Game thì được biết trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động võ hiệp đầy đặc sắc. Dù đứng trước cơn bão võ hiệp tại thị trường bản xứ Trung Quốc nhưng Tiêu Dao 3D vẫn gây ấn tượng riêng bởi kĩ thuật đồ họa 3D đầy tân tiến, khắc họa những cảnh vật tuyệt đẹp và sống động trong game.

Đó là chưa kể phần chiêu thức võ học đa dạng, tái hiện chuẩn vị kiếm hiệp Trung Hoa xưa với rất nhiều hiệu ứng chiến đấu đi kèm như định thân, làm choáng, hất tung, thẩm thấu…vô cùng biến ảo. Qua đó game cho phép người chơi linh hoạt điều khiển nhân vật để tránh né, và thỏa sức tung ra đòn combo skill đầy uy lực để kết liễu kẻ thù trong chớp mắt.

Ở phiên bản hiện tại game đưa ra 6 môn phái quen thuộc là Thiếu Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn, Nga My, Côn Luân, Không Động với những đệ tử tinh anh và kĩ năng chiến đấu độc đáo, chắc chắn sẽ khiến người chơi phải choáng ngợp trước những trận PK đỉnh cao mà game mang lại.

Ngoài ra trò chơi còn có điểm đặc sắc nổi bật như​ Hệ thống tâm pháp; chiêu thức, kiếm pháp, đao pháp, ám khí, chưởng pháp của các môn phái vô cùng đa dạng, người chơi có thể tự do lựa chọn​ PVP phong phú với những gameplay hấp dẫn kinh điển như đại chiến Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Luận Kiếm, đa nhân PK,…theo nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt game cũng mang đến nhiều mô hình nhập vai truyền thống như săn quái map dã ngoại luyện cấp, vượt phó bản trảm boss kiếm đồ hay cơ chế cường hóa, chế tạo trang bị độc nhất. Kế đến là tính năng thú cưỡi, pet, thần binh, hiệp khách trợ thủ,..v…v…cũng góp phần mang đến nhiều sự biến ảo trong quá trình gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng