Tải game về máy
Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu

Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu là một tựa game MOBA trên di động đang được chú ý thời gian gần đây tại thị trường Trung Quốc bởi đồ họa cũng như lối chơi cực kỳ lạ lẫm của mình. Không giống với bất kỳ một tựa game MOBA nào khác ở cùng thể loại, có thể nói Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu đang là một món ăn độc lạ tuy nhiên vẫn đang tỏ ra khá kén người chơi.

Trước tiên trò chơi này sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản và có đôi chút hơi hướng giống với những tựa game mobile đời đầu. Các chi tiết trong game được thiết kế khá đơn giản từ những kiến trúc, nhân vật cho tới hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức…Tuy vậy đồ họa của Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu vẫn khá được yêu thích nhờ sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh liên quan đến thiếu nhi như tạo hình nhân vật, hay một số item xuất hiện trong game như bình sữa, dây buộc tóc…

Sở hữu đồ họa đơn giản là vậy song lối chơi của Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu lại không hề đơn giản và vô cùng lạ lẫm đối với đại bộ phận game thủ. Theo đó người chơi trong cùng một đội sẽ phải đi thành 1 hàng dưới sự dẫn dắt của đội trưởng, tất cả những item mà đội nhặt được sẽ được chia đều cũng như việc di chuyển đến một vị trí nào đó, tấn công đối thủ nào sẽ được quyết định hoàn toàn bởi người đội trưởng, trừ khi người đội trưởng đó hi sinh và trong khoảng thời gian chờ hồi sinh lại.

Tiếp đó bằng việc di chuyển quanh bản đồ, người chơi sẽ thu lượm được nhiều item phục vụ cho quá trình chiến đấu của mình như bình sữa để hồi phục HP, hay ngọc thủy tinh để hồi phục Mana…Thông thường, người chơi sẽ được tiếp cận với lối chơi cướp cờ phổ biến trước khi mở khóa lối chơi MOBA phức tạp hơn khi đạt được đẳng cấp nhất định.

Một điểm khá giống với nhiều tựa game MOBA khác ở Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu đó là người chơi sẽ có những nhân vật khác nhau để lựa chọn tham gia chiến đấu, mỗi nhân vật lại mang trong mình những đặc trưng riêng biệt như cận chiến, tầm xa, pháp sư hay tanker, cùng với đó là bộ skill gồm 3 skill chuyên biệt theo mỗi nhân vật để sử dụng.

Với lối chơi khá đặc biệt của mình, Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu bước đầu còn khá kén người chơi và gặp đôi chút khó khăn trong việc ghép trận, song trải qua thời gian, lượng người chơi đổ về Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu đang ngày càng đông và những trận chiến 3vs3 đã được diễn ra trong game một cách vô cùng trơn tru và mượt mà. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile