Thứ Tần

Thứ Tần

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thứ Tần

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dựa trên cốt truyện lịch sử và bộ phim Hoàng đế và Thích Khách đã từng khá nổi tiếng trên màn ảnh Trung Hoa, webgame Thứ Tần hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết thú vị.

Được biết Thứ Tần là một Webgame nhập vai có đồ họa 2D lấy đề tài cổ trang mô phỏng lại bối cảnh cuộc ám sát Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha vào những năm 200 TCN của triều đại Trung Hoa. Được đánh giá cao không chỉ bởi cốt truyện mới lạ chưa từng được khai thác, game Thứ Tần còn làm say đắm lòng người với nhiều chi tiết đồ họa không chê vào đâu được của mình.

Theo đó webgame Thứ Tần sử dụng hướng đi khá giống với các game nhập vai RPG hiện nay, đó là không bắt buộc người chơi phải lựa chọn một lớp nhân vật nào cả. Bởi việc xây dựng, phát triển nhân vật theo cách nào hoàn toàn tùy thuộc vào định hướng mà người chơi đưa ra. Có thể thấy điều này sẽ càng được bộc lộ một cách rõ ràng khi người chơi lên đến một mức level nhất định, thời điểm mà mọi chỉ số cũng như cách tăng điểm của người chơi đã đạt chín muồi.

Ở những giai đoạn đầu tiên, việc lên cấp trong Thứ Tần Online tỏ ra khá đơn giản và chóng vánh, người chơi gần như chỉ cần bám theo cốt truyện đã được lồng ghép vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến là có thể lên cấp vèo vèo và mở ra hàng loạt tính năng thú vị như Thú cưỡi, Pháp bảo, Nộ Khí, Cường hóa…

Tuy nhiên ở những giai đoạn sau, việc tăng cấp sẽ ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải tham gia các hoạt động hàng ngày cũng như train bãi quái để có thể lên cấp. Và đương nhiên những nhiệm vụ, tính năng ẩn giấu phía sau cũng sẽ chứa đựng nhiều điều hấp dẫn, kỳ thú hơn hẳn, trong đó phải kể đến hệ thống bang hội và Quốc chiến không thể thiếu của dòng game RPG.

Và như đã nói ở trên, yếu tố được đánh giá cao nhất của Thứ Tần nằm ở đồ họa tuyệt đỉnh của mình. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D cho phù hợp với một webgame song Thứ Tần giống như sở hữu đồ họa 2D đỉnh cao nhất. Cảnh tượng trong game diễn ra vô cùng chân thật và mượt mà, đặc biệt là những hiệu ứng thời tiết, sông hồ, gió lốc… được miêu tả cực kỳ sống động kết hợp với âm thanh chân thực, khiến người chơi như lạc vào thế giới cổ trang thực thụ vậy.

Hiện tại game Thứ Tần đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc nên vẫn còn rất nhiều hạn chế và xuất hiện tình trạng khó đăng nhập, lag… nên sẽ khá bất cập cho game thủ Việt trong quá trình trải nghiệm.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng