Tải game về máy
Thiếu Niên Tây Du

Thiếu Niên Tây Du

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thiếu Niên Tây Du

8.2 điểm - 20 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Cốt truyện game mobile Thiếu Niên Tây Du xoay quanh hành trình tìm kiếm quyển Thiên Thư của thầy trò Đường Tăng, nhằm chấm dứt cuộc chiến giữa hai thế lực Đông Thiên và Tây Thiên. Trên chuyến hành trình này, người chơi sẽ có cơ hội đối mặt và chiêu mộ các nhân vật từ cổ chí kim, cả trong tiểu thuyết Tây Du Ký cho tới các nhân vật giả tưởng hay mang cả phong cách hiện đại.

Và nếu đã quen với lối chơi vượt ải dựa trên phong cách chiến thuật dàn trận, kết hợp việc thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình để PvP, PvE…game thủ sẽ nhanh chóng và dễ dàng làm quen với Thiếu Niên Tây Du ngay khi đặt chân vào game. Với sự kết hợp của hàng trăm thần tướng cùng các tính năng khác nhau, kết hợp bổ sung trang bị, tính năng kết duyên nhằm nâng cao sức mạnh, cấp độ cũng như việc khai mở các thuộc tính ẩn, game thủ có thể bố trí đội hình một cách thiên biến vạn hóa vô cùng ảo diệu.

Bù lại điều này đòi hỏi game thủ phải đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu điểm mạnh yếu của các nhân vật cũng như vị trí thích hợp trong đội hình. Một số tính năng đặc biệt của nhân vật có thể khiến những game đấu khó khăn trở nên dễ dàng một cách bất ngờ dựa trên các yếu tố đậm chất may rủi, hên xui.

Phần hiệu ứng kỹ năng được tái hiện đặc sắc, có tính trực quan và dễ phán đoán, giúp người chơi nắm bắt được thế trận cũng như cục diện của trận đấu qua thời gian. Ngoài ra hệ thống tính năng trong game Thiếu Niên Tây Du cũng bao gồm đầy đủ các tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa, rút thẻ, đào bảo, chiến boss…đặc biệt là hệ thống tiến hóa nhằm thay đổi hình dạng tướng trông rất thú vị. Tuy nhiên game vẫn có nhược điểm là giao diện chính khá đơn giản, các chi tiết và hình ảnh game chưa thực sự được trau chuốt và sắc nét. Khi tham gia chiến trận, người chơi sẽ hoàn toàn bị động và không có khả năng thay đổi cũng như điều chỉnh đội hình. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

20/12/17 - 10:00

Thiếu Niên Tây Du

Máy chủ Thử nghiệm / NPH CMN Online

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai