Tải game về máy
Thiên Long Kiếm

Thiên Long Kiếm

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thiên Long Kiếm

8.8 điểm - 90 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Thiên Long Kiếm Gamota áp dụng đồ họa 3D tân tiến nên hiệu ứng ánh sáng khi nhân vật ra đòn vô cùng sống động. Đồng thời phần mô tả chuyển động của nhân vật cũng tương đối uyển chuyển, cho người chơi một cảm giác chặt chém mãn nhãn như đang xem phim. Qua đó bất luận là hìn ảnh của trường cảnh phân tầng hay là nhân vật, trang bị, cánh, linh thú…cho đến quái trong game đều được tái hiện 3D chi tiết. Song song đó phần tiết tấu của nhạc nền và hiệu ứng âm thanh khi tương tác càng khiến người chơi đắm mình hơn vào thế giới quan của game.

Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ khai mở 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Nga My với sở trường đánh tầm xa còn Tiêu Dao và Võ Đang lại thiên về cận chiến để người chơi lựa chọn gia nhập vào phe Chính hay Tà. Cũng cần phải nói thêm rằng mỗi nghề nghiệp trong game luôn có ưu nhược riêng trong chiến đấu và chúng hoàn toàn tương khắc lẫn nhau, từ đó mang đến thế đối chiến vô cùng cân bằng cho người chơi.

Do mang đậm lối chơi nhập vai thuần túy nên tham gia vào Thiên Long Kiếm thì ngoài việc làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ra thì người chơi còn có thể tự do luyện cấp tại những map dã ngoại. Trò chơi rất chú trọng vào các thử thách chiến trường, phó bản và boss nên tùy theo ngưỡng thăng cấp của nhân vật hệ thống sẽ tự động đề xuất cho người chơi vào tham gia. Bù lại với mỗi lần tham chiến hoạt động như thế bạn sẽ có cơ hội thu về rất nhiều vật phẩm giá trị, bổ trợ cho việc phát triển nhân vật và bồi dưỡng các thứ phụ trợ khác như Thú cưỡi, Pet, Thần binh, Cánh, Cường hóa vật phẩm…v…v…chẳng hạn.

Đặc biệt Thiên Long Kiếm Gamota còn áp dụng thao tác chiến đấu vô cùng linh hoạt với hệ thống combo kỹ năng không quá khó nên người chơi rất dễ sử dụng nhưng bù lại chúng có tiết tấu nhanh, đòi hỏi sự phản ứng và phán đoán chính xác của người chơi khi thực chiến. Kết hợp với hệ thống kỹ năng của nhân vật được nâng cấp phong phú, thiên về các đòn đánh có tầm sát thương diện rộng hoặc có hiệu ứng đi kèm như gây choáng, hất tung, tẩm độc cho kẻ thù đầy biến ảo.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

01/04/18 - 10:00

Thiên Long Kiếm

Máy chủ S8 / NPH Gamota

29/03/18 - 11:00

Thiên Long Kiếm

Máy chủ S4 / NPH Gamota

28/03/18 - 10:00

Thiên Long Kiếm

Máy chủ Thử nghiệm / NPH Gamota

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Thiên Long Kiếm – Nhận và nhập Giftcode

  Thiên Long Kiếm – Nhận và nhập Giftcode

  Để các bạn có thể dễ dàng trong việc bôn tẩu trong thế giới đầy rẫy sự bất công , BQT Thiên Long Kiếm – Tần Kiếm xin hướng dẫn các bạn về cách thức nhận và nhập giftcode trong game.

  Thiên Long Kiếm – Môn phái

  Thiên Long Kiếm – Môn phái

  Thiên Long Kiếm - Võ Đang chuyên cận chiến, thân thủ mẫn tiệp, thể phách mạnh mẽ, khả năng sinh tồn cũng rất tốt.

  Thiên Long Kiếm – Hệ thống Phe

  Thiên Long Kiếm – Hệ thống Phe

  Đạo phân âm dương, trận phân 2 phái, thiên địa là Minh, từng người là Doanh. Chính Tà là 2 phe khác nhau trong “Thiên Long Kiếm – Tần Kiếm”.

  Thiên Long Kiếm – Hệ thống kỹ năng

  Thiên Long Kiếm – Hệ thống kỹ năng

  Thiên Long Kiếm - Kỹ năng bang là nội công phụ trợ, sau khi kích hoạt chủ yếu là tăng thuộc tính tự thân, tăng công, SL, thủ, kỹ năng bang nằm trong Tàng Kinh Các.

  Thiên Long Kiếm – Hệ thống Sủng

  Thiên Long Kiếm – Hệ thống Sủng

  Thiên Long Kiếm - Sau khi bước vào con đường tu đạo “Thiên Long Kiếm”, các đại hiệp sẽ đưa ra sự lựa chọn đối với linh sủng, lúc này chỉ cần chọn theo sở thích là được.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định