Tải game về máy
Thiên Long Bát Bộ Mobile

Thiên Long Bát Bộ Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thiên Long Bát Bộ Mobile

8 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tiếp nối thành công của phiên bản PC, Thiên Long Bát Bộ 3D mobile cùng NSX ChangYou mang trong mình sứ mệnh tạo ra cơn sốt mới trên các thiết bị smartphone hiện nay. Sau một thời gian ngắn ra mắt tại Trung Quốc và đạt được thành công ngoài mong đợi, nay trò chơi đã chính thức tới tay game thủ Việt thông qua NPH VNG. Phiên bản Alpha Test với tên gọi Truy Tìm Kiều Phong sẽ là sự khởi đầu cho hành trình của Thiên Long Bát Bộ 3D mobile tại thị trường game Việt.

Ở Thiên Long Bát Bộ 3D mobile, người chơi sẽ cảm thấy 30 cấp độ đầu tiên khá dễ dàng bởi bạn không cần quá nhiều thao tác, cũng như nội dung cũng không có quá nhiều chiều sâu. Sau cấp 30, game hướng đến một trải nghiệm khác mà nhiều game thủ Việt luôn yêu thích đó là PK tự do. Các hoạt động sau này của game cung cấp đủ cho người chơi đủ những trải nghiệm về PK, PvP khiến họ phải đắm chìm hàng giờ lên vào nhân vật của mình.

Xét một cách toàn diện, Thiên Long Bát Bộ 3D mobile có lối chơi không mang nhiều đột phá nhưng game đã thành công trong việc hội tụ đầy đủ các tính năng để hấp dẫn người chơi liên tục nhiều giờ liền. Cụ thể hơn lối chơi của game vẫn đưa người chơi vào một công thức truyền thống như bao tựa game cùng thể loại khác với việc thực hiện các chuỗi nhiệm vụ cốt truyện để thăng cấp và từ đó dần dần mở khóa ra các tính năng mới.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa