Tải game về máy
Thiên Địa Ký

Thiên Địa Ký

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thiên Địa Ký

8.25 điểm - 4 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Thiên Địa Ký xây dựng nên một thế giới thuở hồng hoang, nơi Thần – Ma hỗn chiến, tái thiết cõi trời và đất. Điều thú vị là sự góp mặt của những vị thần cổ tích gắn liền với tuổi thơ của lớp trẻ Việt Nam như Sơn Tinh, Thủy Tinh và đặc biệt là Bụt.

Đáng chú ý hơn, hoàn cảnh xuất thân, tạo hình và chỉ số sức mạnh của các tướng “Cổ tích Việt Nam” này được NPH hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi. Đến đây, người viết bắt đầu tò mò sẽ ra sao nếu Đức thánh Tản Sơn Tinh cúa chúng ta đấu cùng Thượng thần viễn cổ Hiên Viên của Trung Quốc ngay trên sân nhà Việt Nam.

Đồ họa của Thiên Địa Ký được cộng đồng đánh giá là tương đối “nhỉnh” hơn so với mặt bằng hiện tại. Các nhân vật được thiết kế hết sức tỉ mỉ và chi tiết với cử động mượt mà, tự nhiên cùng bộ biểu cảm phong phú. Sử dụng nền tảng đồ họa 2D nhằm đảm bảo dung lượng bộ cài ở mức tiết kiệm nhất, nhưng phần nhìn của trò chơi vẫn thể hiện được sự vượt trội của mình với hình ảnh đầy chiều sâu và hiệu ứng sắc sảo.

Gameplay chi tiết của Thiên Địa Ký vẫn chưa được tiết lộ nhiều ở thời điểm hiện tại. Song qua những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trên fanpage chính thức của trò chơi, có thể thấy Game mang trong mình cơ chế chiến đấu chiến thuật đội hình một hàng dọc khá lạ mắt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng