Tải game về máy
The Last One Mobile

The Last One Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

The Last One Mobile

6.9 điểm - 15 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Khi Bullet Strike: Battlegrounds – tựa game mobile được cho là giống PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC nhất tính đến thời điểm hiện tại thì tại Trung Quốc sau CF Mobile lại vừa bất ngờ công bố dự án game bắn súng sinh tử mới mang tên The Last One Mobile với chất lượng hình ảnh và cảm giác gameplay trơn tru hơn rất nhiều.

Game không hề có nhiệm vụ gì cụ thể cả, trái lại đặt người chơi vào một khu rừng rậm hẻo lánh và cho họ thoải mãi quần sát nhau đến người cuối cùng mới thôi. Lúc này bằng tất cả kỹ năng sinh tồn bạn phải di chuyển, ẩn nấp khôn khéo trong một khu vực bản đồ rộng lớn trước những mối đe dọa từ các tay chơi khác và vòng tròn sinh học ngày một bó hẹp nơi bạn án ngữ. Cũng cần phải nói thêm rằng trò chơi này đem đến cơ chế và động tác cử động của nhân vật khá linh hoạt với hơn 12 thao tác cho người chơi thỏa sức áp dụng vào thực tế chiến đấu.

Ngoài khả năng đánh đấm bằng tay không, dao, gậy gộc thì người chơi còn có thể nhặt các loại áo giáp, hộp cứu thương và vũ khí chiến đấu cỡ vừa và hạng nặng được phân bố rải rác trong bản đồ mà phần lớn là gần các khu vực tiếp tế, nhà cửa. Dự kiến trong phiên bản chính thức game sẽ cho phép người chơi lái được các phương tiện cơ động khác như mô tô, ô lô cho đến ca nô nữa.

Ngoài ra The Last One Mobile cũng chứa đựng hệ thống mô phỏng vật lý tượng tự  PlayerUnknown’s Battlegroundsn. Đó là nếu nhân vật bị trúng đạn ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì ngoài việc mất máu sẽ còn ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn lẫn khả năng di chuyển nữa. Và nếu người chơi mang quá nhiều đồ dùng trong ba lô thì tốc độ di chuyển cùng khả năng chiến đấu sẽ bị chậm hơn nhiều.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt