Tải game về máy
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

8.7 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D q-style ngộ nghĩnh, cốt truyện dựa theo nguyên bản tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới được Perfect World nhào nặn tạo nên sự khác biệt mới lạ so với phiên bản cùng tên có mặt trên PC nhiều năm trước đó.

Giao diện trong game Thế Giới Hoàn Mỹ vô cùng tươi sáng và rực rỡ, đem lại cảm giác đúng chuẩn một “thế giới hoàn mỹ” theo đúng nghĩa đen. Không những vậy phần thiết kế hành động của mỗi nhân vật cũng được NSX chăm chút tỉ mỉ, các chiêu số, động tác, thậm chí hình thái đi lại và các động tác nhỏ khi đứng yên cũng đem lại cảm giác vô cùng chân thực. 

Không dừng lại ở phần đồ họa cải tiến được tối ưu cho phù hợp với người dùng mobile, game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile còn kết hợp với các yếu tố kinh điển trong tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới nhằm sáng tạo ra các gameplay mới vô cùng đặc sắc, vượt ra khỏi người anh Thế Giới Hoàn Mỹ trên PC.

Qua đó người chơi không những có thể đích thân bồi dưỡng các tế linh thuộc về mình tiến hành chiến đấu mà còn có thể biến thân thành thần thú trong chiến đấu, liên kết với đồng đội phe mình hợp kích, trải nghiệm sự hấp dẫn vô cùng chân thực và phấn khích ở thể loại nhập vai đánh theo lượt.

Bên cạnh đó game còn có cốt thư thần bí, các đạo cụ kinh điển trong thế giới tiên hiệp huyền huyễn như Cánh, Thần binh,…v…v…Đồng thời còn mở ra nhiều thử thách khó nhằn trong chuỗi dài nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày, phó bản, boss, bang hội chiến hay các đấu trường so tài cao thấp theo thời gian thực lẫn offline.

ề mô thức giao chiến, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có rất nhiều điểm chung với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt từ trước tại Việt Nam như Võ Lâm Ngoại Truyện mobile hay Hoa Thiên Cốt VNG là một ví dụ điển hình dễ hiểu nhất.

Theo đó khi đặt chân vào game Thế Giới Hoàn Mỹ người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới huyền bí với những trận chiến hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao thông qua việc xếp trận hình, phối hợp tướng, xuất skill. Dĩ nhiên nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đến với hình thức vượt ải, chiêu mộ thành viên và tìm kiếm các trang bị quý hiếm để gầy dựng lên một tổ đội chiến đấu lý tưởng.

Cũng cần phải nói thêm các trận đánh trong game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn diễn ra theo hình thức tự động, các nhân vật sẽ thi triển tấn công khi tới lượt. Đặc biệt khi nhân vật tích đủ nộ khí, game thủ có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt thông qua thao tác chạm đơn giản. Cho nên việc sắp xếp trận hình và phát triển, bồi dưỡng nhân vật trong tổ đội là điều hết sức quan trọng trước khi bước vào giao chiến nếu bạn muốn dành phần thắng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

04/01/17 - 11:00

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Máy chủ S7 / NPH VTC Game

30/12/16 - 10:30

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Máy chủ S4 / NPH VTC Game

28/12/16 - 10:00

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Máy chủ S1 / NPH VTC Game

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels