Tải game về máy
Thanh Thiên Đại Lão Gia

Thanh Thiên Đại Lão Gia

▪ Thể loại: Cưới vợ lập thiếp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thanh Thiên Đại Lão Gia

9.4 điểm - 336 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dấn thân vào thế giới của game Thanh Thiên Đại Lão Gia người chơi sẽ được xuyên không về thời phong kiến khi xưa, được thăng quan tiến chức rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ cho dòng tộc của mình.

Tại đây game thủ sẽ làm quen với cuộc sống của một viên quan phụ mẫu như vị Bao Công trong phim ảnh với những công việc như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thúc đẩy giao thương…Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được.

Đặc biệt do trò chơi xây dựng trong bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Chân Mật, Tây Thi hay Đát Kỷ. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế