Thanh Minh Kiếm

Thanh Minh Kiếm

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage
- Nếu chơi webgame nên dùng:

Bạn có thích game này không?

Thanh Minh Kiếm

8.85 điểm - 130 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Thanh Minh Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai lấy chủ đề Võ lâm Ngoại truyện sở hữu đồ hoạ 2.5D tương đối đẹp mắt và chi tiết. Theo đó các cảnh vật hay nhân vật đều được thiết kế bám sát theo hình mẫu ở phiên bản phim kiếm hiệp Kim Dung, mang lại một cảm giác thân quen cho người sử dụng. Đồng thời phần cử động nhân của vật được thiết kế khá mượt mà, thao tác chiến đấu đầy uy lực. Đáng chú ý hơn cả chính là khâu tái dựng hiệu ứng kỹ năng rất tinh tế, thỏa mãn tốt nhu cầu nghe nhìn của bất kỳ fan kiếm hiệp nào.

Về gameplay, Thanh Minh Kiếm mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống cho đến cách tân mới lạ, chú trọng vào các hình thức chiến đấu thời gian thực ở cả map dã ngoại và thử thách trong phó bản, chiến trường. Bước vào phần tạo nhân vật, người chơi có thể lựa chọn một trong 4 môn phái quen thuộc trong giới mộ đạo nhân vật Độc Cô Cầu Bại gồm Hoa Sơn phái, Cổ Mộ phái, Huyết đao môn và Thần long giáo. Với mỗi nhân vật sẽ mang một phong thái chiến đấu và ngoại hình hoàn toàn khác biệt.

Về nội dung, game Thanh Minh Kiếm mang tới một hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, lồng ghép tích truyện Độc Cô Cầu Bại và Cổ mộ Kiếm trong từng nhiệm vụ chính tuyến và các tính năng cơ bản của game. Đặc biệt với kho tàng Võ học đồ sộ thông qua các tính năng từ hệ thống môn phái, thần binh, mỹ nhân, thú cưỡi, cánh, pháp bảo,..với mỗi hệ là một bảng kỹ năng riêng. Từ đó người chơi có thể lựa chọn và sắp xếp kỹ năng ưa dùng ngay trên màn hình thanh phím tắt và hoán đổi tùy ý bộ kỹ năng khi giao tranh.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

14/02/17 - 10:00

Thanh Minh Kiếm

Máy chủ Quy Kiếm / NPH AIVO

20/01/17 - 10:00

Thanh Minh Kiếm

Máy chủ Hắc Kiếm / NPH AIVO

10/01/17 - 10:00

Thanh Minh Kiếm

Máy chủ Vô Kiếm / NPH AIVO

06/01/17 - 10:00

Thanh Minh Kiếm

Máy chủ Trọng Kiếm / NPH AIVO

04/01/17 - 10:00

Thanh Minh Kiếm

Máy chủ Hồn Kiếm / NPH AIVO

27/12/16 - 10:00

Thanh Minh Kiếm

Máy chủ Nguyệt Kiếm / NPH AIVO

Tin mới nhất trên trang

xem thêm »
bình luận
top
game tuần
top
game tháng