Tải game về máy
Thần Vô Nguyệt

Thần Vô Nguyệt

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thần Vô Nguyệt

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Thần Vô Nguyệt là một tựa game RPG có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên thoạt nhìn qua thì người chơi có thể dễ dàng nhận ra nhiều nét chấm phá mang đậm bản sắc của anime Nhật Bản. Trong đó có cô nàng ca sĩ 2D Hatsune Miku gây sốt cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài. Không dừng lại ở đó, trò chơi này còn khiến người chơi chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên qua tạo hình nhân vật của mình.

Với mỗi nhân vật trong Thần Vô Nguyệt đều được thiết kế đẹp lung linh với phục trang, thần thái mang đúng bản chất của một tựa game theo thể loại Ma – Thần của mình. Tuy vậy điểm nhấn thực sự trong mỗi nhân vật lại đến từ việc tỷ lệ giữa thân mình và đầu của họ có chút không cân xứng với nhau. Đồng thời người chơi hẳn vẫn chưa quên những nhân vật được thiết kế theo phong cách này đáng yêu đến chừng nào ở những tựa game như Gunny, Boom Online…và với Thần Vô Nguyệt sự đáng yêu đó vẫn không hề thuyên giảm.

Trong Thần Vô Nguyệt, người chơi sẽ được tiếp cận nhiều lối chơi khác nhau phụ thuộc vào hoạt động mà người chơi tham gia tại thời điểm đó, tuy nhiên tổng thể lại thì có hai lối chơi chính được Thần Vô Nguyệt áp dụng một cách xuyên suốt cả hành trình đó là ARPG và chiến thuật – dàn trận. Ở chế độ chơi ARPG, người chơi sẽ được tự do di chuyển trong những bản đồ phụ bản, chiến đấu bằng cách sử dụng những phím kỹ năng trên màn hình. Còn ở chế độ chơi chiến thuật – dàn trận, bạn sẽ tìm mọi cách để ghép những nhân vật sẵn có của mình thành một đội hình hoàn chỉnh với sức mạnh hỗ trợ lẫn nhau để tiêu diệt những phó bản đã được cài sẵn. Cũng cần phải nói thêm rằng skill của mỗi nhân vật sẽ đem lại hiệu quả giống nhau trong cả hai chế độ này.

Thêm vào đó hệ thống nhân vật trong Thần Vô Nguyệt còn được chia làm 5 loại khác nhau với mỗi kiểu nhân vật lại sở hữu những đặc trưng và khả năng chiến đấu riêng bao gồm Chiến Binh, Xạ Thủ, Sát Thủ, Binh Giáp và Pháp Sư. Trong đó mỗi nhân vật còn được phân chia độ hiếm và sức mạnh theo chữ cái đã được quy định sẵn, hiện tại thẻ bài nhân vật có độ hiếm cao nhất trong Thần Vô Nguyệt là SSR.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!