Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Thần Tiên Kiếp

8.9 điểm - 69 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Thần Tiên Kiếp thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài Tây Du Ký ngoại truyện quen thuộc nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều phá cách mang âm hưởng phương Tây hơn chứ không thuần chất cổ trang. Nhờ đó mà game tạo ra một thế giới Tiên hiệp đầy thú vị kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung sâu vào các hoạt động PVP với ba thế lực đối lập.

Ở đầu game Thần Tiên Kiếp 360 người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thành nhân vật Nam hoặc Nữ, tương đương hai nghề nghiệp cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia giả tưởng tranh đấu lẫn nhau gồm Phong – Hỏa – Lôi. Do game không tồn tại khái niệm môn phái, nên người chơi có thể tùy học phép thuật theo quốc gia phò trợ hoặc rèn luyện các bí thuật cổ xưa thông qua các kỳ kinh thư thất truyền từ lâu.

Về đồ họa, game Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2D tương đối tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với dòng game cùng thể loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Kế đến hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ Đông – Tây kết hợp, với độ chi tiết rõ ràng hứa hẹn khiến người chơi cảm thấy thích thú khi chạm ngưỡng cấp độ cao về sau.

Về gameplay, ở giai đoạn đầu Thần Tiên Kiếm Online tỏ ra tương đối nhanh gọn, nhưng đến cỡ 50 lv trở lên thì bắt đầu chậm rãi và chuyên sâu dần. Lúc này người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ ngày, tham chiến PVP leo bảng xếp hạng hay đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ, thần binh, pháp bảo, tiên thuật,…v…v…

Về cơ chế chiến đấu, webgame Thần Tiên Kiếm vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau cơ bản. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc. Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật thần thông quảng đại.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

05/09/17 - 10:00

Thần Tiên Kiếp

Máy chủ S25 / NPH VNG

04/09/17 - 10:00

Thần Tiên Kiếp

Máy chủ S22 / NPH VNG

30/08/17 - 16:00

Thần Tiên Kiếp

Máy chủ S5 / NPH VNG

30/08/17 - 10:00

Thần Tiên Kiếp

Máy chủ S1 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Thần Tiên Kiếp – Hoạt động Đấu Pháp Đài

  Thần Tiên Kiếp – Hoạt động Đấu Pháp Đài

  Thần Tiên Kiếp - Đấu Pháp Đài là nôi tỷ võ tranh hạng hàng ngày của các Tiên Hữu, không những thể hiện sức mạnh thông qua thứ hạng, mà còn được giao chiến với các bằng hữu khác, nhận thưởng hấp dẫn!

  Thần Tiên Kiếp – Phó Bản Nhóm Liên Server

  Thần Tiên Kiếp – Phó Bản Nhóm Liên Server

  Thần Tiên Kiếp - Phân loại phó bản: Chủ yếu là các phó bản trang bị: Khu Băng Sương, Lưu Vân Ảo Cảnh, Tùng Lâm Cổ Địa, Linh Sơn Độ Khẩu, Đào Nguyên Mê Vực, Sư Đà Hoang Nguyên, Đông Hải Long Cung.

  Thần Tiên Kiếp – Phó Bản VIP

  Thần Tiên Kiếp – Phó Bản VIP

  Hệ Thống phó bản đa dạng là điểm hấp dẫn tại Thần Tiên Kiếp, không những là nơi cung cấp số lượng lớn các vật phẩm nâng cấp quý hiếm, còn là nơi để các Thiếu Hiệp rèn luyện mỗi ngày, thử thách liên tục được nâng cao.

  Thần Tiên Kiếp – Phó Bản Ma Giới Xâm Lăng

  Thần Tiên Kiếp – Phó Bản Ma Giới Xâm Lăng

  Hệ Thống phó bản đa dạng là điểm hấp dẫn tại Thần Tiên Kiếp, không những là nơi cung cấp số lượng lớn các vật phẩm nâng cấp quý hiếm, còn là nơi để các Tiên Hữu rèn luyện mỗi ngày, thử thách liên tục được nâng cao.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile