Tải game về máy
Team Guardian

Team Guardian

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Team Guardian

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Game mobile Team Guardian mang trong mình yếu tố hành động nhập vai vượt phó bản kết hợp lối chơi co-op cùng đồng đội cực kỳ hấp dẫn. Theo đó game thủ có thể vừa đánh quái làm nhiệm vụ cày cuốc một cách độc lập, vừa có thể phối hợp co-op cùng nhiều người chơi với nhau mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Team Guardian mobile mang tới hơn 20 anh hùng khác nhau để người chơi thu thập và lựa chọn. Mỗi anh hùng đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi. Với giao diện gameplay dễ nhìn cùng hệ thống phím ảo cho phép người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung kỹ năng vào kẻ thù. Bên cạnh đó bạn còn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa những anh hùng trong tổ đội với nhau để tạo ra những combo cực mạnh hoặc khi có một người nào đó ngã xuống.

Bên cạnh lối chơi hành động dồn dập thì đồ họa 3D đẹp mắt cũng là điểm mạnh của game Team Guardian. Những hình ảnh và kỹ năng của nhân vật lại được thiết kế chi tiết và nổi bật hơn nhiều trong nền đồ họa cơ bản của một MMORPG càng nhấn mạnh hơn nữa nét đẹp và độc đáo của tựa game này.

Nếu không muốn trải nghiệm game một mình, game thủ có thể lập ra những bang hội và thách thức những người chơi khác thông quá chế độ PvP tại Forgotten Golden City. Tại đây người chơi sẽ có cơ hội giành được các phần thưởng và tiền xu để nâng cấp cũng như tùy chỉnh nhân vật thêm mạnh mẽ bằng cách tham gia vào các chế độ chơi khác nhau như Hộ tống, Tiêu diệt và Phòng thủ đúng mô thức Công thành chiến, và đòi hỏi bạn phải phối hợp cùng người chơi khác để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!