Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nền tảng: Game H5

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tam Sinh Tam Thế H5

8.9 điểm - 539 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tam Sinh Tam Thế H5 cho người chơi được lựa chọn 4 nhân vật gồm 1 cặp nam nữ dùng Trượng và một cặp nam nữ dùng Đao. Lấy bối cảnh câu chuyện về Dạ Hoa và Bạch Thiển, Tam Sinh Tam Thế H5 phát triển theo một góc nhìn mới kết hợp với lối chơi nhập vai tu tiên, dẫn dắt người chơi bôn tẩu giang hồ, trảm yêu diệt boss.

Tuy tạo hình nhân vật không quá đẹp mắt, cử động khá cứng nhắc nhưng bù lại game hỗ trợ trải nghiệm ngay trên nền tảng PC và Mobile mà không cần cài đặt. Đồng thời cảnh sắc trong game được thiết kế mang màu sắc ma mị, huyền ảo góp phần bù lấp cho khuyết điểm tạo hình nhân vật của game. Nếu như giao diện chính tràn đầy màu sắc tươi sáng khiến người chơi có cảm tưởng như dạo chơi trong một thế giới bồng lai tiên cảnh thì những ải diệt boss lại tương phản với gam màu tối, tạo cảm giác âm u và nguy hiểm.

Thêm vào đó hiệu ứng kĩ năng được đầu tư chăm chút, các chiêu thức hầu hết đều tạo nên sát thương trên diện rộng với sức công phá mạnh mẽ. Kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt không chỉ giúp tiêu diệt boss nhanh chóng mà còn mang đến không khí chiến đấu chân thực và sống động.

Cũng giống như lối chơi trong game Kiếm Linh H5 đã từng ra mắt tại làng game Việt, người chơi sẽ chạy xung quanh bản đồ tiêu diệt những quái nhỏ, tích đủ một số lượng yêu cầu để có thể khiêu chiến với các boss nhận được các nguyên liệu để nâng cấp và phát triển nhân vật.

Không cần người chơi phải thao tác nhiều để làm nhiệm vụ bởi hệ thống auto hoàn toàn có thể tự động làm nhiệm vụ liên tục. Thay vào đó người chơi cũng không hề được nghỉ tay khi liên tục được thực hiện một chuỗi các thao tác phát triển các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai tiên hiệp như trang bị, kĩ năng, cánh, thú cưỡi,…

Đặc biệt khi tiến cấp trang bị, cánh, thú cưỡi,…người chơi vừa được tăng đáng kể lực chiến vừa có thể sở hữu những tạo hình long lanh, tuyệt mỹ. Ngay từ đầu game, người chơi đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động cày phó bản, trảm boss, diệt boss cá nhân để nhận được nhiều vật phẩm cần thiết.

Tốc độ lên cấp trong Tam Sinh Tam Thế H5 vô cùng hợp lý, giúp người chơi dần khai mở các tính năng, hoạt động, nên có thể giảm bớt phần nào cảm giác ngộp thở khi phải làm quá nhiều thứ một lúc, để tập trung hơn vào việc phát triển lực chiến.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng