Tam Quốc GO

Tam Quốc GO

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tam Quốc GO

9.3 điểm - 93 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tam Quốc GO áp dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc, nhưng không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế gameplay đấu thẻ bài truyền thống trên thị trường. Thay vào đó sẽ có sự cân bằng và đổi mới khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn áp dựng hình thức giao chiến thời gian thực theo chiều ngang màn hình, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn. Người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 võ tướng ra trận, mỗi võ tướng dẫn theo vài tiểu binh có tính chất tương khắc lẫn nhau, nên người chơi sẽ cần sắp xếp bố cục hợp lí để chiếm thế thượng phong trước kẻ địch. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Lịch ra mắt server

04/09/17 - 10:00

Tam Quốc GO

Máy chủ Tôn Thượng Hương / NPH Funtap

04/09/17 - 10:00

Tam Quốc GO

Máy chủ Tôn Thượng Hương / NPH Funtap

30/08/17 - 10:00

Tam Quốc GO

Máy chủ Hứa Chử / NPH Funtap

18/08/17 - 10:00

Tam Quốc GO

Máy chủ Đại Kiều / NPH Funtap

03/08/17 - 10:00

Tam Quốc GO

Máy chủ Đổng Trác / NPH Funtap

01/08/17 - 10:00

Tam Quốc GO

Máy chủ Trương Giác / NPH Funtap

Hướng dẫn chơi game

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến