Tải game về máy
Talion

Talion

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Talion

8 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Talion Mobile sở hữu nền đồ họa 3D không hề thua kém bất cứ tựa game mobile nào khác, thậm chí còn có phần sinh động và nổi bật hơn hẳn với những đường nét tinh tế, chân thực. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật được đầu tư thiết kế tạo hình rất chỉn chu và đẹp mắt. Đặc biệt trong Talion, người chơi được phép tùy biến nhân vật theo sở thích. Sẽ có một loạt những điều chỉnh có sẵn cho toàn bộ vóc dáng hay chỉnh sửa chi tiết đến từng đường nét trên khuôn mặt, hỗ trợ người chơi tạo nên một nhân vật độc đáo hay mô phỏng theo vẻ ngoài của những thần tượng mình yêu thích.

Game mobile Talion sở hữu nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi, như chế độ 5vs5 mô phỏng trò chơi cướp cờ huyền thoại. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào một đội quân gồm 20 người chơi trong chế độ 20vs20 để bảo vệ căn cứ của mình. Hơn thế nữa, chế độ Realm vs Realm của Talion còn có đấu trường 50vs50, trong đó, người chơi phải bước vào một cuộc đua đánh bại quái vật của chế độ Boss Raid.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!