Tải game về máy
Tactical Monsters

Tactical Monsters

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tactical Monsters

9.3 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tactical Monsters Rumble Arena là truyền nhân của tựa game đầy thành công Heroes Tactics được ra mắt vào năm 2015. Theo đó nhà phát triển sẽ tập trung vào mảng nhập vai vốn được đánh giá cao của dòng game này trước đây, nhưng sẽ được thu gọn lại để phù hợp với môi trường của các thiết bị di động hơn. Các trận chiến trong game sẽ chỉ kéo dài 3-5 phút mà thôi, đảm bảo bạn có thể chơi game được ở mọi lúc mọi nơi. 

Không chỉ ở lối chơi lục lăng (Hexagon), hệ thống tướng và những kỹ năng đặc trưng, gMO này còn khắc họa được khá tốt cái “khó” của tượng đài chiến thuật ngày trước. Nếu từng có những ngày trằn trọc chỉ vì mãi mà chưa thể chiến thắng được một màn chơi của Heroes 3 thì hiện nay, Tactical Monsters với những trận chiến được thiết kế đầy “cân não” cũng đủ sức thách thức bất kỳ game thủ kỳ cựu nào.

Và như đã nói ở trên các trận đấu trong game được thiết kế nhỏ gọn và không tốn thời gian nên nhà phát triển đã tập trung vào việc xây dựng để game có thể tương tích với mọi hệ điều hành và chơi đa nền tảng cũng được. Theo đó game sẽ hỗ trợ cho cả điện thoại và máy tính, và những người dùng của các phiên bản này có thể chiến với nhau một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó điều dễ nhận thấy nhất trong đoạn trailer ở trên chính là thiết kế tạo hình nhân vật độc đáo, phong cách xây dựng thú vị cũng là một điểm sáng để game có thể dễ dàng chiếm được thiện cảm của người chơi đủ mọi thành phần và lứa tuổi.

Hiện ra chỉ mới được ra mắt thử nghiệm trên nền tảng Android mà thôi, bạn có thể tải game về bên dưới để thử nghiệm. Còn những game thủ PC hay iOS, phải đợi tới 10/11 khi game ra mắt chính thức mới có thể chơi đươc, chúng tôi sẽ cập nhật link tải cho các ngay khi game ra mắt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn