Tải game về máy
Tà Thần Trỗi Dậy

Tà Thần Trỗi Dậy

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Tà Thần Trỗi Dậy

9.1 điểm - 9 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tà Thần Trỗi Dậy là tựa game nhập vai hành động 3D chơi trên mobile do CMGE – Trung Quốc phát triển, và sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 10/2016 này. Game mang bạn tới cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục đã âm ỉ suốt hàng nghìn năm nay. Những tên chủ soái lãnh đạo cõi âm ty đã bị các thiên sứ phong ấn vào viên đá phép thuật nhằm giam cầm chúng trong đấy, tránh gây họa cho muôn loài. 

Tham gia vào game Tà Thần Trỗi Dậy bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm Pháp Sư, Thích Khách và Kiếm Sĩ với hàng chục kiểu combo skill khác nhau, đi kèm là 5 vị Tà Thần để bạn hóa thân trong các trận chiến khốc liệt.

Và cũng giống như bao sản phẩm cùng thể loại khác, Tà Thần Trỗi Dậy có hệ thống PvE hóc búa, đấu Trường PvP kịch tính với hình thức 1vs5 khá dị. Và người chơi còn được vinh danh bằng cách tạc tượng Vàng tại quảng trường khi họ chiến thắng trong hoạt động Bang Hội Chiến. Đồng thời game còn có hàng loạt tính năng khác hấp dẫn khác như: Tà Thần PVP, Vượt Ải 100 tầng Địa Ngục, Phó Bản hấp dẫn, Trang bị Cánh đẹp mắt, Bang Hội mang tính cộng đồng cao, Chiêu Thức bắt mắt, Thú cưng xinh xắn, hệ thống BOSS đa dạng,…thỏa sức khám phá cả ngày không hết.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

02/12/16 - 10:00

Tà Thần Trỗi Dậy

Máy chủ Hủy Diệt / NPH True Digital Plus

11/11/16 - 11:05

Tà Thần Trỗi Dậy

Máy chủ Gian Xảo / NPH True Digital Plus

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK