Tải game về máy
Sword of Chaos

Sword of Chaos

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Sword of Chaos

6 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tham gia vào Sword of Chaos bạn sẽ được đặt chân đến một thế giới kỳ ảo hấp dẫn được điều khiển bởi chúa tể tên Tauris Mirage. Tauris chia thế giới này thành 20 tầng trò chơi với những luật lệ khác nhau, tuy nhiên một ngày nọ hắn biến chất và trở nên hiếu chiến, muốn đạp đổ tất cả mọi thứ mà hắn từng dựng lên. Lúc này bạn sẽ vào vai một người chơi trong thế giới này và đứng lên chống lại Tauris Mirage và lập lại luật lệ cho vùng đất.

Về cơ bản bạn có thể tự do làm mọi thứ theo ý muốn từ lên đường chinh phục từng tầng của thế giới chưa được khám phá này, gặp gỡ kết thân với những người bạn khác và cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Do đó game cho phép người chơi tạo dựng câu truyện huyền thoại của riêng mình, thỏa thích khám phá thế giới quan rộng lớn từ game mang lại.

Ở phiên bản hiện tại Sword of Chaos  đưa ra 4 lớp nhân vật gồm Sword Master, Enchantress, Sharpshooter và Blood Hunter. Hệ thống nhân vật đại diện mang đậm phong cách anime cá tính đi kèm đó là những ưu – nhược riêng không trùng lấp. Đồng thời càng trở nên nổi bật hơn do game sở hữu đồ họa 3D hiện đại, màu sắc sống động. Kể cả các con trùm, quái vật lẫn NPC trong game cũng được thiết kế sắc nét và tỏ ra khá chân thực.

Và như mọi tựa game nhập vai khác, Sword of Chaos vẫn giữ nguyên các yếu tố độc đáo trong thể loại game nhập vai truyền thống. Qua đó lối chơi của game tỏ ra khá gần gũi với game thủ qua hình thức đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss khổng lồ, kiếm trang bị và chiến đấu với những người chơi khác qua chế độ PK độc đáo. Bên cạnh đó game còn có nhiều tính năng độc đáo đang chờ khám phá như kết hôn, luyện ngọc, sư đồ…đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi tham gia vào thế giới đầy màu sắc của Sword of Chaos.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels